Điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội 2019

Những năm gần đây các trường Y dược có xu hướng giảm điểm chuẩn, tuy nhiên vẫn ở mức cao so với các trường khối ngành khác. Vậy điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2019 sẽ lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội

Điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của rất nhiều thí sinh. Năm nay thay vì tạo áp lực thi cử cho các bạn thí sinh, nhà trường áp dụng hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, xét học bạ mang đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh không thể thi vào đại học y dược.

Quyết định bỏ điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội và tuyển thẳng của trường là tin vui của rất nhiều thí sinh và phụ huynh, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời là đã chính thức đỗ vào trường, không cần lo lắng điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu.

Những đối tượng đủ điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

- Đã tốt nghiệp THPT

- Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án

- Có đủ điều kiện sức khỏe

- Không phân biệt giới tính, vùng miền

Hiện tại, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng mức học phí là 800.000 đồng/ tháng. Đây được coi là mức học phí thấp và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Vì vậy, sau khi biết điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội hy vọng các thí sinh đã có lựa chọn đúng đắn cho mình, chúc các bạn lựa chọn được trường uy tín.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (Mã trường: CBK)

Website: https://caodangykhoaphamngocthach.com/

⛪ Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)

⛪ Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 - nhà C số 290 Tây sơn - Đống Đa - TP. Hà Nội.

☎ Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898 - 096.6886.651

https://www.scoop.it/u/y-khoa-ph-m-ng-c-th-ch/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

<a href="https://caodangykhoaphamngocthach.com/cao-dang-duoc/diem-chuan-cao-dang-duoc-ha-noi-c9335.html">điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Hà Nội</a> năm 2019 Những năm gần đây các trường Y dược có xu hướng giảm điểm chuẩn, tuy nhiên vẫn ở mức cao so với các trường khối ngành khác. Vậy điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2019 sẽ lấy bao nhiêu? Điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu? Điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của rất nhiều thí sinh. Năm nay thay vì tạo áp lực thi cử cho các bạn thí sinh, nhà trường áp dụng hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, xét học bạ mang đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh không thể thi vào đại học y dược. Quyết định bỏ điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội và tuyển thẳng của trường là tin vui của rất nhiều thí sinh và phụ huynh, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời là đã chính thức đỗ vào trường, không cần lo lắng điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu. Những đối tượng đủ điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: - Đã tốt nghiệp THPT - Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án - Có đủ điều kiện sức khỏe - Không phân biệt giới tính, vùng miền Hiện tại, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng mức học phí là 800.000 đồng/ tháng. Đây được coi là mức học phí thấp và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Vì vậy, sau khi biết điểm chuẩn trường Cao đẳng dược Hà Nội hy vọng các thí sinh đã có lựa chọn đúng đắn cho mình, chúc các bạn lựa chọn được trường uy tín. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (Mã trường: CBK) Website: <a href="https://caodangykhoaphamngocthach.com/">https://caodangykhoaphamngocthach.com/</a> ⛪ Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp) ⛪ Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 - nhà C số 290 Tây sơn - Đống Đa - TP. Hà Nội. ☎ Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898 - 096.6886.651 Social: <a href="https://www.scoop.it/u/y-khoa-ph-m-ng-c-th-ch/">https://www.scoop.it/u/y-khoa-ph-m-ng-c-th-ch/</a> Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com #caodangdieuduongphamngocthach #caodangdieuduonghanoi #Cao_Đẳng_Điều_Dưỡng_Hà_Nội
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections