Mitsubishi - Top 5 xe ô tô ế ẩm nhất thị trường Việt

Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019

Toyota Alphard

Toyota Alphard


Toyota Alphard bán ế nhất thị trường nửa đầu năm 2019

Tin tức ô tô cho biết, Toyota Alphard là mẫu xe ế ẩm nhất thị trường Việt Nam nửa đầu năm 2019. Sau 6 tháng, chiếc MPV hạng sang của Toyota chỉ bán được 45 chiếc.


Sự xuất hiện của Alphard trong danh sách này không quá bất ngờ. Theo đó, thương hiệu Nhật Bản dường như không đặt nặng doanh số lên Alphard và mẫu xe này có khả năng sẽ biến mất tại thị trường ô tô Việt bất cứ lúc nào.


Được biết, MPV hạng sang của Toyota đang mở bán với giá lên đến hơn 4 tỷ đồng, cao hơn hẳn đối thủ Mercedes-Benz V250. Giới phân tích cho rằng lượng tiêu thụ quá thấp, không vượt qua 50 chiếc trong suốt 2 năm qua có thể sẽ khiến Toyota Alphard nối gót đồng hương Honda Odyssey, nghỉ bán tại Việt Nam.
Giá Xe Mitsubishi Outlander 2019

Một cái tên khác của Toyota là Land Cruiser cũng góp mặt trong top xe ế với chỉ 68 chiếc sau 6 tháng. Được biết, Toyota Land Cruiser thuộc dòng SUV hạng sang với tầm giá hơn 2 tỷ đồng tại Việt Nam.


Tương tự Alphard, Land Cruiser cũng là một mẫu xe khác mà Toyota không đặt nặng doanh số. Mặt khác, đối tượng khách hàng hướng đến giới hạn là một phần lý do khiến Land Cruiser có lượng tiêu thụ thấp.
Doanh số của Suzuki Ertiga được ghi nhận chỉ trong tháng đầu mở bán

Xuất hiện trong danh sách xe bán ế toàn thị trường nửa đầu năm 2019 không phải là một điều đáng thất vọng với Suzuki Ertiga. Bởi lẽ, doanh số 95 xe của Ertiga chỉ được tính trong tháng 6/2019, thời điểm chiếc MPV này chính thức ra mắt tại nước ta.


Việc phân khúc MPV ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khách Việt sẽ là cơ hội để Ertiga gia tăng doanh số và thoát khỏi top ế ẩm.Isuzu D-Max khó đối đầu với các tên tuổi lên trong phân khúc bán tải

Isuzu D-Max liên tiếp bị gọi tên trong danh sách xe bán chậm nhất thị trường và sau nửa đầu năm 2019 cũng không ngoại lệ. Mẫu bán tải của Isuzu chỉ bán được 218 chiếc sau 6 tháng, chưa bằng con số lẻ của Ford Ranger.


Giá Xe Mitsubishi Triton 2019

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections