Tính năng của thẻ ghi nợ Vietinbank

Tính năng của thẻ ghi nợ Vietinbank

Thẻ ghi nợ là sản phẩm thẻ có tính năng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản, rút tiền trong phạm vị số tiền có trong thẻ và không được vượt quá số tiền này. Số tiền có trong thẻ là số tiền khách hàng nạp vào thẻ hoặc chuyển từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thẻ để chi tiêu.

https://thebank.vn/blog/7994-the-tin-dung-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-cua-the-tin-dung.html

Sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank được phát hành với chức năng giúp khách hàng có thể thoải mái thanh toán và sử dụng trong phạm vi trong nước và được chia thành 6 loại sau:

- Thẻ Vietinbank E- Partner C-Card: là loại thẻ ATM ghi nợ nội địa Vietinbank thông dụng nhất đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, là sự lựa chọn dành cho khách hàng là các khách hàng là cán bộ nhân viên làm việc tại các đơn vị cơ quan nhà nước; các doanh nghiệp nhận lương qua tài khoản thẻ.

- Thẻ Vietinbank E - Partner G-Card là sản phẩm thẻ ATM ghi nợ nội địa cao cấp với nhiều tính năng vượt trội dành cho khách hàng cao cấp là các doanh nhân thành đạt, lãnh đạo các tổ chức doanh nghiệp như: hạn mức sử dụng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP luôn sẵn sàng và ưu tiên hỗ trợ, cùng các ưu đãi chi tiêu dành riêng cho khách hàng VIP...

https://ngan-hang.vn/kien-thuc/tinh-nang-dac-biet-cua-the-tin-dung-vietinbank.html

#thebank #thẻ_tín_dụng #thetindung #làm_thẻ

Tư vấn miễn phí và so sánh lãi suất vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng với các gói vay tiền mặt không thế chấp tài sản, vay tiêu dùng mua hàng trả góp, tín chấp cán bộ công nhân viên https://thebank.vn/vay-tin-chap.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections