Một số sai lầm trong cú swing golf làm ảnh hưởng tới kết quả thi đấu

Dù bạn cùng gia đình là người mới chơi golf hay là một golfer có trình độ thì chắc hẳn bạn cùng gia đình cũng đã biết kỹ thuật swing gôn là 1 kỹ thuật cực kỳ cấp bách. Đây chính là “vũ khí bí mật” có thể giúp các cầu thủ Golf lật ngược tình thế, thay đổi kết quả thi đấu. Không chỉ vậy, cũng có hết sức nhiều các sai lầm trong cú swing golf làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của bạn cùng người thân. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng người thân đi tìm hiểu những sai lầm trong cú swing golf nhé.


thảm tập golf tại nhàkhung tập golf

Những sai lầm trong cú swing golf

Nâng hông phải lên quá cao

bóng đánh golf

thực hành xoay cổ tay quá kịp thời

Trong giai đoạn Backswing việc bạn cần nên chú ý đó là cần phải duy trì sự chuyển động của cánh tay lâu hơn và phải giữ cổ tay cố định giai đoạn take-away để có thể nâng gậy lên một cách chính xác và việc vung gậy sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Nửa thân dưới không ổn định

Vị trí đỉnh backswing bạn cùng người thân cần phải giữ tay trái thẳng với vai hoặc có thể cao hơn 1 chút tuy nhiên phải giữ ổn định thân dưới để cơ thể có lực xoắn lớn nhất khi tiến hành cú swing hoàn hảo hơn.


Độ trễ cổ tay trong giai đoạn dowswing

Bình thường ở giai đoạn downswing các gôn thủ không chuyên sẽ không tạo độ trễ của cổ tay để mặt gậy có thể vuông góc với bóng một cách chính xác nhất. Bạn cùng người thân cần phải xoay tay cầm gậy xuống và sang trái một lúc để có một cú dowswing hoàn hảo nhất.

Cử động của cổ tay

Nếu như cổ tay của bạn cùng người thân quá cứng nói thì sẽ khiến cú swing của bạn biến thành cú hook. Bởi vì thế, bạn cùng người thân nên để cổ tay trái thẳng hàng với vai trái và nắm cán gậy chắc chắn trong giai đoán tiếp bóng. Lúc này, cổ tay bạn cùng gia đình phải uống cong để cú swing diễn ra giỏi nhất có thể.

Kết thúc tự do

Thông thường những người mới chơi golf tới phút cuối cùng thường vung gậy một cách tự do. Đồng thời, bận cần phải chú ý rằng cú đánh cần phải có sự cân bằng hoàn hảo, giải phóng lực hoàn toàn để có 1 kết quả như ý sau khi kết thúc.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections