Website bán hàng chất lượng - Hyundai Santa Fe

Hyundai vừa mới trình làng phiên bản mới của chiếc Santa Fe 2013 6 chỗ và 7 chỗ tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2012. Phiên bản này có nhiều đổi mới so với phiên bản vừa mới trình làng tại Việt Nam.

Hyundai Santa Fe 2013 mới sẽ được trang bị động cơ V6 3.3 lít phun xăng trực tiếp cho sức mạnh 290 mã lực cùng mô men xoắn 340 Nm. Bên cạnh đó phiên bản này còn đi kèm với hộp số tự động 6 cấp và hệ thống lái toàn bánh xe theo tùy chọn của khách hàng, có thể tăng thêm sức kéo cho xe khi đi trên đường trơn trợt.


Hyundai Santa Fe 2013 – to hơn, mạnh hơn


La zăng của chiếc CUV 7 chỗ này lớn hơn Santa Fe Sport 3.9 inch. Ngoài ra, chỗ để chân của hàng ghế 2 và 3 cũng rộng hơn phiên bản trước 5 cm. Không gian nội thất, tính từ hàng ghế trước được mở rộng từ 2.024 lít lên thành 2.265 lít. Trong khi đó, tính từ hàng ghế cuối, cốp xe sẽ là 382 lít.


Hyundai ước tính mức tiêu hao nhiên liệu của Hyundai Santa Fe 2013 phiên bản mới sẽ vào khoảng 13 lít/100km đường nội thành và 9.4 lít/100km đường cao tốc với hệ dẫn động cầu trước, với hệ dẫn động toàn bánh xe thì mức tiêu hao nhiên liệu sẽ giảm xuống gần 1 lít cho mỗi loại đường.

Thành viên


Nếu bạn đang kinh doanh trong việc cung cấp dịch vụ thông tin, một trong những cách tốt nhất để tăng doanh số hàng hóa và dịch vụ của bạn là thông qua các cuộc hội thảo hoặc các khóa học trực tuyến trên internet. Để thiết lập loại dịch vụ đó, bạn sẽ cần plugin MemberPress. Plugin này sẽ làm gì?


• Nó sẽ tích hợp hoàn toàn với chương trình WP Courseware của bạn.

• Nó có các bước cấu hình đơn giản và cơ bản để bắt đầu.

• Các khóa học có thể được liên kết với một sản phẩm cụ thể.

• Đăng ký tự động của sinh viên được hoàn thành với việc mua sản phẩm.


Để liên tục đăng ký sinh viên đang sử dụng sản phẩm của bạn cho các cơ hội giáo dục mở rộng, bạn sẽ muốn sử dụng plugin này. Kiểm tra cách plugin MemberPress có thể giúp bạn.


Thành viên WP


Nếu quyền truy cập bị hạn chế và có kiểm soát đối với một số nội dung hoặc đặc quyền là một phần của hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn, thì bạn sẽ muốn một cách an toàn để đảm bảo rằng chỉ những người đã trả tiền để truy cập mới có thể tham gia. Để có được mức kiểm soát an toàn nhất , sẽ yêu cầu plugin Thành viên WP. Đây là những gì plugin này hoàn thành cho bạn:


• Đăng ký trang web giao diện người dùng là một phần nội dung của bạn thay vì bản địa của trang đăng nhập.

• Cho phép một cái nhìn và cảm nhận tùy chỉnh.

• Chặn bài viết, trang, khối và loại nội dung từ người dùng chưa đăng ký.

• Thông báo cho quản trị viên của các thành viên mới.

• Tự động tạo các đoạn trích từ nội dung.

• Và hơn 120 hành động, bộ lọc và móc để tùy chỉnh.

https://bit.ly/2xqDRlG

Giữ cho những người chưa trả tiền cho tư cách thành viên đối với nội dung bị hạn chế trên trang web của bạn là điều quan trọng khi nói đến việc duy trì lợi nhuận của bạn. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn không được lan truyền đến những người chưa trả tiền cho nó bằng cách sử dụng Thành viên WP .

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections