Moi dieu can biet truoc khi dau tu tien ao

Thị trường tiền ảo thời gian gần đây có dấu hiệu sôi động trở lại. Giá Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác có dấu hiệu tăng, đồng nghĩa nhiều người chơi mới cũng sẽ bị lôi cuốn vào đây. Bài viết trang bị cho người chơi mới những điều cần biết trước khi đầu tư tiền ảo.


https://steemit.com/cryptocurrency/@tapchicoin24h/nhung-kien-thuc-crypto-va-bitcoin-co-ban-ban-nen-biet

Bitcoin gần đây lại tăng giá thu hút nhiều người chơi mới

Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản về tiền ảo

Rõ ràng trước khi đầu tư tiền ảo, bạn cần biết và hiểu tiền ảo là gì trước đã. Nếu biết mà không hiểu tiền ảo là gì, khách hàng rất khó để quản lý khoản tiền ảo của mình hay đưa ra các lựa chọn đầu tư chính xác.

Tuy vậy, tiền ảo thực sự là một khái niệm rất rộng lớn và trừu tượng. Có những trường đại học danh giá trên thế giới có hẳn một chuyên ngành về nghiên cứu tiền ảo. Do đó, người mới đến với thế giới tiền ảo rất khó để làm quen với các kiến thức như vậy.

Kiến thức chuyên môn về tiền ảo rất sâu và rộng

Ở bài viết này chúng tôi sẽ lấy ví dụ là Bitcoin-một loại tiền ảo đặc trưng để bạn dễ hiểu hơn. Biết được kiến thức về loại tiền ảo thông dụng nhất hiện nay là Bitcoin. Bạn có thể suy ra và áp dụng kiến thức vào các loại tiền ảo khác.

https://trello.com/c/rRaxyjb8/23-nhung-kien-thuc-can-biet-khi-tim-hieu-tien-ao

Tìm hiểu về nơi lưu trữ tiền ảo

Trước khi mua và sở hữu Bitcoin, bạn cần tìm hiểu về nơi lưu trữ nó trước đã, người ta gọi nó là Ví Bitcoin. Nhiều người chơi mới đến với thế giới tiền ảo thường hỏi giờ có Bitcoin ở Ví A, có thể chuyển sang hay sử dụng ở Ví B, Ví C,... hay không? Câu trả lời là chắc chắn bạn có thể rồi.

Nếu Bitcoin là của bạn, bạn có toàn quyền để chuyển nó từ ví A sang ví B, miễn là việc này làm bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm. Tưởng tượng Bitcoin như là VNĐ đi chẳng hạn. Bạn có thể tạo tài khoản tại VCB, Agribank, ACB,... nạp bao nhiêu VNĐ vào tài khoản nào hay chuyển tiền từ tài khoản này qua tài khoản khác là tùy ý bạn.

Các loại ví Bitcoin phổ biến mà ai cũng nên biết

Hiện tại trên thị trường tiền ảo, có rất nhiều ví sẵn có cho người dùng. Có thể kể tên một số ví phổ biến là ví Blockchain, ví sàn giao dịch, ví Ledger Nano S,... Trong đó được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam là ví Ledger Nano S bởi tính an toàn của nó. (Người Việt Nam hiện rất kém về vấn đề bảo mật trên không gian mạng).

Làm sao có thể mua và bán được Coin

Như đã đề cập ở trên, đầu tiên bạn phải có ví trước khi có thể mua Bitcoin. Sau đó, bạn có thể mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch tiền ảo, ở Việt Nam phải kể đến Remitano, santienao,... hoặc mua Bitcoin từ những người mua bán tự do.

Các chú ý cơ bản trước khi đầu tư tiền ảo

Cần đề cao vấn đề bảo mật khi đầu tư tiền ảo

Đối với mọi người trong giới đầu tư tiền ảo, vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vì lúc nào hacker cũng chờ thời cơ để lấy tiền của bạn. Do đó, trước khi đăng nhập vào ví Bitcoin. Bạn cần phải đảm bảo máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn hoàn toàn sạch. Tuyệt đối không bao giờ đăng nhập ví của bạn vào thiết bị của người khác.

Có nhiều ứng dụng để giúp tài khoản của bạn tăng thêm mức độ bảo mật. Giới công nghệ gọi đây là công nghệ bảo mật 2 lớp. Bạn nên tham khảo một vài ứng dụng như thế, tiêu biểu là Google Authenticor.

https://tapchicoin24h.com/kien-thuc/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections