Danh sách các ví lưu trữ đồng Ether tốt nhất hiện nay

Ethererum (ETH)ví Ethererum7 cái ví Ethererum (ETH) tốt nhất năm 2018

Ví Ethererum (ETH) phải chăng nhất buộc phải các gì?

các yếu tốt tạo nên ví Ethererum (ETH) thấp nhất theo Điểm Tin Bitcoin cần các đề xuất sau:

Private Keys

Dễ dùng

Cập nhập thường xuyên

mang sao lưu và bảo mật

Tính đa nền móng

Mã nguồn mở

Thông tin thêm về Ethereum và đồng ETH tại bitcoinbd.org xem tại: https://bitcoinbd.org/ethereum-la-gi-kien-thuc-dong-eth/


Ví Ethereum: đại lý phân phối

sử dụng đại lý phân phối để lưu trữ Ethereum là một biện pháp không tồi, bạn không lo về khoản bảo mật và sở hữu thể bán Ethereum bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, bạn không kiểm soát được Private Keys của mình đồng nghĩa có việc giả dụ bị mất trương mục có thể bị đánh cắp số Ethereum của mình. Một số ví Ethereum phải chăng nhất trên những sàn giao dịch:

Binance

KuCoin

Bittrex

Poloniex

Ví Ethereum: Ledger Nano S

Ví Ledger Nano S mang thể đề cập là cái ví Ethereum tốt nhất hiện tại. Đây là dòng ví lạnh sử dụng để lưu trữ Ethereum. Đây là đồ vật lưu trữ Ethereum, bạn không lo bị đánh cắp Ethereum của mình. Bên cạnh đó bạn với thể tiêu dùng nó để lưu trữ những đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethereum Classic, Dash, Altcoin, hay ERC20…

Ví Ethereum: TREZOR

Cũng giống như ví Ledger Nano S, ví TREZOR là ví Ethereum được Nhận định phải chăng nhất thế giới. Đây cũng là dòng ví lạnh tiêu dùng để lưu trữ Ethereum cũng như những Token ERC20. Tuy nhiên, bạn phải bỏ 1 khoản tiền kha tương đối để tiêu dùng nó sở hữu giá hiện tại khoản $100 trên Amazon.

Ví Ethereum: MyEtherWallet (MEW)

Ví MyEtherWallet (MEW) là ví Ethereum sử dụng nền tảng Web, đây là dòng ví rất được ưu chuộng với mọi người. Bạn kiểm soát hoàn toàn Ethereum của mình, sao lưu Private Keys và tương trợ hồ hết Token ERC20. Tuy nhiên, hạn chế của ví MyEtherWallet là chỉ sử dụng độc nhất vô nhị trên Web.

Ví Ethereum: Coinbase

Coinbase là 1 trong các ví Bitcoin đa dạng nhất. Hiện tại, họ cũng đã tương trợ Ethereum. Bạn sở hữu thể sử dụng Coinbase để làm ví Ethereum và lưu trữ trên ấy hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Tuy nhiên, hạn chế lúc dùng ví Coinbase là bạn không kiếm soát được Private Keys của mình mà được lưu trữ trên những máy chủ của Coinbase.

Ví Coinbase

1 trong các ví Bitcoin phổ biến nhất thế giới hiện đã tương trợ Ethereum.

Ví Ethereum: Jaxx

Ví Jaxx là một nơi lưu trữ Ethereum rất khả quan, bạn với thể kiểm soát được Private Keys của mình cũng như việc sao lưu và bình phục tiện lợi. Ưu điểm lớn nhất của ví Jaxx là tính đa nền móng, bạn mang thể sử dụng được trên máy tính cũng như các đồ vật di động khác nhau.

Ví Jaxx

Ví Ethereum sử dụng được trên phổ biến nền tảng khác nhau.

Ví Ethereum: TrustWallet

TrustWallet là một ví Ethereum cũng như hỗ trợ lưu trữ rất nhiều các Token ERC20. TrustWallet đã được sàn Binance mua lại, Binance được Nhận định là sàn phân phối to nhất ngày nay. TrustWallet là một vận dụng ví Ethereum di động sở hữu thể tiêu dùng được trên IOS và Android. Nó được ngoại hình quy tụ vào sự thuần tuý, ví TrustWalletcung cấp một nền tảng tiện lợi sử dụng và thuần tuý gần như mọi thứ.


ở đây

Bitcoinbd.org là chuyên trang tin tức thị trường tài chính tiền tệ kỹ thuật số, nơi chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực Blockchain nói chung và tiền điện tử nói riêng. Website: https://bitcoinbd.org
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections