Thép cây Thượng Hải chạm mức thấp 1 mth, nhưng nhu cầu vật chất tăng mạnh

Hợp đồng tương lai thép Thượng Hải đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng vào thứ Tư, kéo dài thua lỗ sang phiên thứ sáu liên tiếp, bất chấp nhu cầu thép mạnh trên thị trường vật chất.


Hợp đồng thép cây xây dựng trên Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải giảm 1,7% xuống còn 3,882 nhân dân tệ / tấn, mức thấp nhất kể từ ngày 24 tháng 6.


Darren Toh, một nhà khoa học dữ liệu của công ty phân tích quặng sắt và thép có trụ sở tại Singapore, cho biết, thị trường phái sinh tạm thời đang có sự mềm mại do các thương nhân thay đổi vị trí xung quanh, trong khi thị trường vật chất trên thép và quặng sắt trông rất mạnh mẽ. .


Phần còn lại của thị trường kim loại của Trung Quốc đã rút lui sau khi tăng giá vào tuần trước, dẫn đầu là quặng sắt Đại Liên, nhưng Toh cho biết có thể sẽ có sự phục hồi.


Mô hình học máy trong nhà của chúng tôi về quặng sắt đang quan sát việc tăng cường hơn nữa trong biên độ thép bắt đầu từ tháng Tám, ông nói.


Thép cán nóng được sử dụng trong xe hơi và đồ gia dụng đã giảm 1,8% xuống còn 3,815 nhân dân tệ / tấn, mức thấp nhất kể từ ngày 15/7.


CƠ HỘI


* Hợp đồng quặng sắt hoạt động mạnh nhất trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên, giao tháng 9, đã giảm 3,9% xuống còn 849 nhân dân tệ / tấn, mức yếu nhất kể từ ngày 8/7.


* Điều đó đánh dấu mức giảm 8.2% cho điểm chuẩn quặng sắt kể từ ngày 16 tháng 7, khi nó đạt mức cao kỷ lục 924,50 nhân dân tệ trong bối cảnh tồn kho quặng nhập khẩu tại các cảng Trung Quốc giảm và nhu cầu về nguyên liệu tăng nhanh khi các nhà sản xuất thép tiếp tục tăng sản lượng.


* Quặng sắt Đại Liên kéo dài tổn thất đến ngày thứ ba trong bối cảnh nhu cầu chậm lại trong bối cảnh hạn chế sản lượng hơn đối với các nhà sản xuất thép tại thành phố luyện thép hàng đầu của Trung Quốc là Đường Sơn.


* Điểm chuẩn của quặng sắt 62% khi giao hàng đến Trung Quốc, đã giảm 0,4% xuống mức $ 119,50 / tấn vào thứ ba, dữ liệu từ tư vấn của SteelHome cho thấy.


* Giá quặng sắt đạt mức cao nhất trong hơn năm năm đầu tháng này do lo ngại về nguồn cung vì các nhà sản xuất hàng đầu ở Úc và Brazil đã hạ thấp hướng dẫn vận chuyển và sản lượng cho năm 2019.


Công ty khai thác mỏ Brazil SA SA đã được ủy quyền để khôi phục một phần hoạt động chế biến khô tại khu liên hợp Vargem Grande, nơi sẽ bổ sung 5 triệu tấn vào sản xuất quặng sắt hàng năm, công ty cho biết trong một hồ sơ chứng khoán hôm thứ ba.


* Vale, nhà xuất khẩu quặng sắt hàng đầu thế giới, đã tái khẳng định hướng dẫn bán hàng năm 2019 vào thứ Hai mặc dù sản lượng yếu trong quý hai do kiểm tra an toàn mỏ sau vụ vỡ đập chết người hồi tháng 1.


thép tấm, cuộn thép cán nóng được phân phối bởi Mạnh Trường Steel

Nguồn: Reuters

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections