Chuan SEO la gi? Cach viet bai va toi uu website chuan seo 2019

Bạn đang là nhà kinh doanh bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình đến tay người dùng một cách nhanh chóng và chính xác thì Marketing Online là chìa khóa cho bạn. Khi bạn sử dụng đến Marketing Online thì chắc hẳn bạn sẽ phải làm quen với một số khái niệm về website chuẩn seo, bài viết chuẩn seo rồi phải không?

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết cho bạn về các khái niệm chuẩn seo là gì? Web chuẩn seo là gì và bài chuẩn seo là gì? Thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Định nghĩa các khái niệm về chuẩn SEO

Chuẩn seo là gì?


Chuẩn SEO là hình thức tối ưu giúp website hay bài viết thân thiện với bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google). Chuẩn SEO là yếu tố nên được ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp cận đối với khách hàng mục tiêu của mình.

Khái niệm chuẩn seo được hiểu là đạt các yếu tố về tối ưu để thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, chủ yếu là Google. Chuẩn seo thường được bao gồm 2 khái niệm chính đó là bài viết chuẩn seo và website chuẩn seo.

Bài chuẩn seo là gì?

Một bài viết được gọi là chuẩn seo khi nó là dạng bài viết tối ưu hóa nội dung theo insight người tìm kiếm, tối ưu được tần suất các từ khóa chính và liên quan trong bài viết đó, hỗ trợ trong quá trình seo thì bài viết sẽ được có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO


Để đánh giá một bài viết chuẩn SEO cần đáp ứng được hầu hết các tiêu chí seo onpage của website, tối ưu càng nhiều yếu tố khác nhau thì tính chuẩn seo càng cao, cơ hội đứng top càng lớn. Để bạn hiểu rõ hơn về bài viết chuẩn seo dưới đây là một số gợi ý như sau:

Bước 1:Bước 1:

Bước 2:Bước 2:

Bước 3:Bước 3:

Bước 4:Bước 4:

Bước 5:Bước 5:

Bước 6:Bước 6:

Bước 7:Bước 7:

Bước 8:Bước 8:

Bước 9:Bước 9:

Bước 10:Bước 10:


Tìm hiểu:Kỹ năng SEO là gì? 5 Bước để trở thành chuyên gia SEO giỏi mọi lĩnh vực

Web chuẩn seo là gì?

Một website chuẩn seo là một website đã được tối ưu onpage theo chuẩn seo của các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là Google. Web chuẩn seo phải đảm bảo rằng có ích cho người dùng, thân thiện với người dùng, điều đó sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá. 

Web chuẩn SEO là một trong những tiêu chí đánh giá trang web của bạn bởi khi web của bạn chưa chuẩn Seo sẽ gặp rất nhiều ảnh hưởng trong quá trình quảng cáo sản phẩm. Do đó, việc tối ưu web là điều vô cùng cần thiết và quan trọng giúp thu hút khách hàng truy cập vào sản phẩm của bạn hơn.


I. Các tiêu chí của 1 web chuẩn SEO là gì?

Một website chuẩn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố tuy nhiên có thể căn cứ vào một số những tiêu chí cụ thể như sau:

- Tiêu chí về Domain:- Tiêu chí về Domain:

- Tiêu chí về hosting:- Tiêu chí về hosting:


Bài viết liên quan: Yoast seo là gì? Cách tận dụng Yoast SEO để cải thiện chỉ số Google

- Tiêu chí về cấu trúc của web chuẩn SEO:- Tiêu chí về cấu trúc của web chuẩn SEO:

Web nên có có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm kiếm website của bạn thuận lợi hơn và có thể tìm kiếm được hết các trang web của bạn. Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm một trang mới xuất hiện, nhất là các trang bài viết của bạn.

Tối ưu hóa Url website: Url nên được mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, từ khóa, mô tả.

- Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị:- Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị:

- Đảm bảo số lượng ký từ vừa phải trong các thành phần chính của trang:- Đảm bảo số lượng ký từ vừa phải trong các thành phần chính của trang:

- Sơ đồ trang website và Breakcum: - Sơ đồ trang website và Breakcum: 

Website có các Liên kết tới đa dạng trang mạng xã hội: Website có các Liên kết tới đa dạng trang mạng xã hội:

Trên đây là những thông tin về khái niệm chuẩn seo là gì mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Những thông tin này hy vọng sẽ phần nào có thể giúp bạn lựa chọn và tối ưu web của mình sao cho sản phẩm đến khách hàng được uy tín và nhanh nhất. 

Tuy nhiên, một số khái niệm tổng quát và có thể sẽ được thay đổi theo thời gian bởi các công cụ tìm kiếm luôn luôn update liên tục thuật toán của mình, vì thế bạn cần phải theo dõi thường xuyên để đảm bảo các yếu tố trên website và bài viết của mình vẫn chuẩn seo.

http://hoangpr.vn/hieu-ro-chuan-seo-la-gi-cach-viet-bai-va-toi-uu-website-chuan-seo/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections