Web bán hàng giá rẻ - cập nhật Ferrari

Nhiều thông tin cho hay Ferrari đang trong quá trình chuẩn bị cho sự tái xuất của mình trên đường đua Le Mans vào năm 2015.

Ferrai có một thời gian gắn bó khá dài với giải đua xe 24 Hours of Le Mans cùng những chiến tích còn vang dội đến ngày nay. Đặc biệt là sự kiện 3 chiếc xe đua của Ferrari xuất sắc giành 3 thứ hạng đầu tiên, bỏ xa các đối thủ thuộc đội đua Ford, Porsche và Chevrolet. Hãng xe Ý này đã 9 lần thắng giải chung cuộc tại Le Mans và trở thành một trong những tên tuổi sáng giá nhất của đường đua Circuit de la Sarthe. Ngày nay, Ferrari chỉ là một đội đua mờ nhạt ở hạng mục GTE của Le Mans chứ không hề tham gia hạng mục chính - LMP1 của giải.


Ferrari tái xuất ở đường đua Le Mans


Tuy nhiên, giai đoạn không vui này của “Chú ngựa chiến” sẽ kết thúc khi hãng xe này quyết định nghiêm túc tham gia hạng mục LMP1 sau hơn 40 năm vắng bóng và 48 năm kể từ chiến thắng cuối cùng. Có thông tin cho rằng hãng xe Ý này đang phát triển một mẫu xe có động cơ turbo V6 1.6 lít để tham dự hạng mục LMP1 của giải Le Mans và giải World Endurance Championship.


Sự trở lại vào năm 2015 của Ferrari chắc chắn sẽ làm sôi động hơn đường đua LMP1 của Le Mans. Nhưng thông tin này khiến những khán giả trung thành của giải F1 lo ngại hãng sẽ không đầu tư 100% sức lực của mình vào đường đua F1 nữa. Tuy nhiên, chúng ta hãy đợi 1 thời gian nữa để nhận được thông tin chính thức của Ferrari về vấn đề này.

chủ đề wordpress

Neve là một chủ đề một trang WordPress đẹp mắt khác với thiết kế đơn giản và gọn gàng. Chủ đề được thiết kế bán phẳng này với các tính năng mạnh mẽ và chức năng liền mạch. Nó có tích hợp WooC Commerce sâu rộng nên việc xây dựng cửa hàng trực tuyến là vấn đề chỉ trong vài phút với Neve. Chủ đề rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng - bạn không cần kỹ năng mã hóa để làm việc với nó.


Nó đi kèm với Trình tùy chỉnh trực tiếp đang hoạt động, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh thiết kế, cài đặt và các phần khác và xem trước nó trong thời gian thực. Xây dựng các trang sáng tạo rất dễ dàng với Neve, nó hoàn toàn tương thích với hầu hết các trình tạo trang có sẵn.


Phiên bản miễn phí

Phiên bản miễn phí của chủ đề cũng có sẵn. Tải về phiên bản miễn phí của Neve tại đây .


Sydney Pro

Sydney Pro - Chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất

Sydney Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress cao cấp rất linh hoạt cho phép bạn tạo một trang web tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một chủ đề đơn giản nhưng mạnh mẽ với nhiều tính năng và chức năng tuyệt vời. Chủ đề cho phép bạn định cấu hình hầu hết các yếu tố của nó trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể thay đổi bố cục trang, màu sắc, phông chữ và các tùy chọn kiểu dáng khác. Nó bao gồm tổng số 16 tiện ích tùy chỉnh cho trang trước của bạn, bao gồm tiện ích dòng thời gian, tin tức mới nhất trong băng chuyền, tiện ích nhân viên mới và tiện ích liên hệ mới.


Sydney pro cung cấp rất nhiều tùy chọn để chơi với một bài đăng / trang của bạn. Bạn có thể thay đổi hình ảnh hoặc màu nền, ẩn tiêu đề trang / bài đăng hoặc thay đổi độ mờ của trình bao bọc cho mỗi bài đăng hoặc trang bạn muốn. Bên cạnh đó, đây là một chủ đề tích hợp WooC Commerce cho phép bạn bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

Tạo Website bán hàng

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download