Lỗi động cơ máy hút bụi công nghiệp nóng nhanh và cách khắc phục

máy hút bụi hút nước

Các nguyên nhân khiến động cơ máy hút bụi công nghiệp nóng nhanh

Máy hút bụi trong nhà xưởng là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp được đánh giá cao về hiệu quả làm việc vệ sinh tại các khu công nghiệp lớn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng máy thường xuyên gặp phải các vấn đề về lỗi kỹ thuật. Đặc biệt lỗi động cơ máy hút bụi công nghiệp nóng nhanh là một trong những lỗi nguy hiểm nhất. Bởi vì động cơ bị nóng do quá tải có thể dẫn đến các hiện tượng chập, cháy nguy hiểm. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì?


Do sử dụng máy kém chất lượng

Thị trường thiết bị công nghiệp hiện nay còn nhiều bất cập. Hàng giả hàng nhái được bày bán trôi nổi trên thị trường. Dẫn đến hoang mang khi lựa chọn. Đặc biệt những mặt hàng này lại có giá thành thấp, kỹ thuật nhái mẫu mã như hàng thật khiến khách hàng nhầm lẫn. Những sản phẩm này chất lượng kém, thường xuyên xảy ra hỏng hóc gây tốn kém kinh phí sửa chữa. Đặc biệt động cơ máy thường xuyên xảy ra lỗi quá tải khiến cho máy hay bị nóng và dẫn đến các hiện tượng chập cháy nguy hiểm.

Do đó khi mua máy hút bụi công nghiệp người dùng nên chọn những model máy chất lượng tốt, đơn vị cung cấp uy tín.

Do thùng chứa bụi bị đầy

Thùng chứa bụi và túi lọc bụi là hai bộ phận quan trọng của máy hút bụi nhà xưởng. Nó có vai trò lọc bụi giúp lọc không khí hiệu quả. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận mà người dùng ít quan tâm nhất. Chính vì vậy mà thùng chứa khi bị quá đầy bụi người dùng mới đem đi vệ sinh. Điều này dẫn đến bụi bẩn bị phát tán trong máy và bám vào động cơ. Để lâu dài thì lượng bụi này sẽ khiến máy bị nóng và quá tải trầm trọng

Do không vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên

Do tính chất công việc thường xuyên phải thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn nên máy cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Tuy nhiên vấn đề này không được người dùng quan tâm và bỏ qua. Vì vậy máy thường xuyên xảy ra các lỗi kỹ thuật nghiêm trọng đặc biệt là hiện tượng quá tải và nóng máy.

Cách khắc phục tình trạng động cơ máy hút bụi công nghiệp bị nóng

Để khắc phục tình trạng động cơ máy thường xuyên bị quá tải và nóng máy bạn có thể thực hiện các cách khắc phục sau đấy:

- Chọn dùng những model máy chính hãng của các thương hiệu uy tín như Palada, Supper Clean, Kungfu, Top Clean...

- Vệ sinh và bảo dưỡng máy hút bụi công suất lớn thường xuyên.

- Quản quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát để đảm bảo chất lượng máy.


Trên đây là một số thông tin lỗi động cơ máy hút bụi công nghiệp nóng nhanh và cách khắc phục. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu hơn về sách sử dụng máy hút bụi công nghiệp.


|| Tham khảoMua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp ở đâu

Chuyên phân phối các loại máy vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp, máy rửa xe, tháp giải nhiệt, máy chà sàn, máy bơm mỡ...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections