Bật mí cách phân biệt máy hút bụi công nghiệp Palada thật, giả

máy hút bụi công nghiệp Palada


Hướng dẫn cách phân biệt máy hút bụi Palada thật, giả

Theo thống kê mới nhất thì máy Palada là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất. Do các model máy của Palada có nhiều ưu điểm làm việc vượt trội nên máy được người dùng ưa chuộng. Nguồn cầu sản phẩm lớn đã dẫn đến nhiều đơn vị bất chấp làm nhái, làm giả sản phẩm lừa gạt khách hàng. Đặc biệt những sản phẩm máy hút bụi giả thường có chất lượng kém, hoạt động không ổn định và gây mất an toàn cho người dùng. Do đó việc phân biệt máy hút bụi thật giả rất quan trọng. Cách để phân biệt máy hút bụi công nghiệp thật giả như sau:

Dựa vào thùng carton đựng máy

Đối với những model máy hút bụi hút nước Palada chính hãng thì thùng carton đựng máy sẽ được làm từ chất liệu giấy tốt, in logo hãng sắc nét và model máy. Còn đối với những sản phẩm giả và nhái thì máy thường không có thùng carton đựng. Nếu có thì thùng không được chuyên nghiệp, bị rác hoặc không có logo và model máy.


Phân biệt máy dựa vào những dấu hiệu đặc trưng

Các dòng máy hút bụi nhà xưởng của Palada được thiết kế cấu tạo máy đơn giản nhưng chắc chắn người dùng có thể dựa vào điểm này để phân biệt. Ngoài ra máy có màu sắc riêng cho từng model nên người dùng cũng cần tìm hiểu trước khi mua máy. Ngoài ra việc kiểm tra phụ kiện máy cũng là một yếu tố quan trọng. Thông thường các dòng máy hút bụi Palada chính hãng sẽ được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện làm việc để thực hiện tốt chức năng. Ngược lại những loại máy hút giả phụ kiện thường bị thiếu hoặc khó lắp đặt khi sử dụng.


Nhận biết máy hút bụi nhà xưởng Palada thật giả thông qua tem mác

Thông thường tem hàng thật sẽ được dán trên thân máy ở vị trí mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết nhất. Trên tem sẽ có đầy đủ các thông tin như model máy, công suất làm việc, điện áp, kích thước...Đối với các loại máy hút bụi nhái Palada thì các thông số kỹ thuật rất khó đạt được. Mã vạch sản phẩm và model máy in mờ không rõ nét.

>>> Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp uy tín: https://yenphat.vn/may-hut-bui-cong-nghiep.html

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt máy hút bụi công nghiệp Palada thật giả. Vì vậy các bạn hãy nên tìm hiểu kỹ để tìm được địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp uy tín.

Chuyên phân phối các loại máy vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp, máy rửa xe, tháp giải nhiệt, máy chà sàn, máy bơm mỡ...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections