Cách tính lãi suất vay trả góp nhanh chóng và hiệu quả

Tính lãi suất là bài toán mà mọi người không thể bỏ qua khi đi vay ngân hàng mua xe trả góp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất mua xe trả góp tại các ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vay tiền tại ngân hàng với các sản phẩm vay mua nhà trả góp, vay mua xe, vay tiêu dùng, vay tín chấp,... là một trong những dịch vụ chính đặc biệt quan trọng được các ngân hàng triển khai thu hút khách hàng sử dụng và tạo ra lợi nhuận cho ngân hàng bằng cách áp dụng lãi suất tính tiền lãi.

Ví dụ: Dư nợ gốc là 50 triệu, lãi suất 12%năm, vay trong thời hạn 12 tháng thì trong suôt 12 tháng, số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.

Cách tính này thường áp dụng ở các khoản vay trả góp nhỏ, phục vụ mục đích mua sắm thông thường như mua tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại,..

Với cơ chế vay tiền và phải trả lãi nên không ít khách hàng cảm thấy hoang mang về khoản lãi mình phải trả tại ngân hàng. Vậy cách tính tiền lãi vay trả góp hiện nay như thế nào?

https://thebank.vn/blog/15754-cong-thuc-tinh-lai-suat-vay-tra-gop.html

#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

Cập nhật lãi suất vay trả góp tại tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu Xem thêm: https://thebank.vn/vay-tin-chap/hinh-thuc-vay/vay-tra-gop-28.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections