iPhone 6s Plus 64Gb Rose Cũ – Like New 99% (Quốc Tế)

iPhone 6S Plus là sản phẩm được ra mắt vào năm 2015 với nhiều tính năng vượt trội có sự thay đổi về tốc độ xử lý, thời lượng pin. Và thời gian này, SGmall đã bắt đầu bán iPhone 6S Plus Cũ tại cửa hàng với mức giá cực tốt. Bài viết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu hình chức năng máy cũng như các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng khi mua iPhone 6s Plus 64Gb Rose Cũ.

iPhone 6s Plus 64Gb Rose Cũ đã qua sử dụng

Tóm tắt một vài điểm đáng chú ý về iPhone 6s Plus 64Gb Rose Cũ Like New 99%:

– Sử dụng chip A9 (nhanh hơn 70% với chip A8 trên iPhone 6/ 6Plus), vi xử lý đồ họa M9 (nhanh hơn 90% với chip A8 trên iPhone 6/ 6Plus).

– Màn hình 5.5″ inch HD Retina và cảm ứng lực công nghệ Force Touch 3 mức độ chạm.

– Camera sau iSight 12MP, camera trước selfie 5MP, chức năng quay phim 4K, ảnh động Live Photo

– Có thêm màu sắc mới; Hồng Rose Gold.


Trên đây là bảng tóm tắt về sản phẩm được gọi là nổi trội và thực tế đã chiếm được lòng người dùng trong suốt thời gian qua. Sau một khoảng thời gian, SGmall đã bắt đầu có sản phẩm đã qua sử dụng, kho máy cũ iPhone dùng rồi nhưng Like New 99% bao gồm các yếu tố:

– Sản phẩm nhập Quốc Tế, đa số là hàng trưng bày ít lần sử dụng hoặc sử dụng kĩ.

– Các sản phẩm đã qua sử dụng sẽ có một vài sản phẩm bị trầy nhưng không bị móp nặng do rơi rớt, có thể chấp nhận được.

– Cam kết luôn luôn tại cửa hàng: máy nói KHÔNG với việc sửa chữa, vô nước và tháo gỡ iCloud.

– Chỉ bán sản phẩm chính hãng Apple, hàng có nguồn gốc rõ ràng.

Tại sao nên mua iPhone 6s Plus 64Gb Rose Cũ đã qua sử dụng tại SGmall:

– Chúng tôi chuyên mua bán sản phẩm chính hãng Apple từ năm 2014 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và chế độ bảo hành ” Cam kết thế nào – Thực hiện thế đó “. Các mức giá khi bán ra luôn khẳng định tốt nhất thị trường ( so với sản phẩm đồng chất lượng ).

– Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng, đã được đội ngũ nhân viên SGmall kiểm tra sản phẩm qua 3 công đoạn: nhân viên kho, nhân viên test máy và nhân viên bán hàng để đảm bảo không xảy ra sơ xuất trong quá trình khách hàng sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian và uy tín cửa hàng.

– Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng hướng dẫn cách xem máy tại chỗ ( máy đã bung mở chưa, máy đã sửa chữa chưa và các chức năng trên máy sử dụng như thế nào ).


Chế độ bảo hành đối với iPhone 6s Plus 64Gb Rose Cũ như thế nào:

– Các sản phẩm cũ đã qua sử dụng được bao test 7 ngày đầu, khi xảy ra bất kì lỗi nào do nhà sản xuất khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% hoặc đổi sang một sản phẩm khác đồng dung lượng, màu sắc,…

– Những sản phẩm còn bảo hành của Apple sẽ được tư vấn hỗ trợ bảo hành chính hãng tại Việt Nam cho đến khi hết hạn bảo hành Apple. Những sản phẩm hết bảo hành của Apple sẽ được bảo hành tại cửa hàng 3 tháng bao gồm phần mềm, thay thế linh kiện ( pin, chuông, loa, mic,… ) và phần cứng sẽ dựa vào lỗi do nhà sản xuất hay do lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng ( làm rớt, vô nước, tự ý mở màn hình máy,… ).

SGmall có triển khai chương trình trả góp không: 

Hiện tại, SGmall có triển khai chương trình hỗ trợ trả góp ” Nhận máy trước – trả tiền sau ” dành cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm công nghệ mà không cần bỏ ra trước 1 số tiền quá lớn. Với phương thức trả góp này từ đây cho thể chia nhỏ số tiền và thanh toán trong 3, 6, 9 và 12 tháng tùy theo khả năng của mỗi cá nhân.

Chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho thẻ tín dụng và lãi suất 3,05% cho 1 tháng khi thông qua công ty tài chính HD Sai Gòn. Kéo xuống bên dưới để tham gia trả góp sản phẩm iPhone 6S Plus Cũ đã qua sử dụng bạn nhé.

Nguồn: SAIGONMALL

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download