Cách chữa bệnh phong tê thấp Bằng thuốc nam

Hầu hết bệnh nhân đều biết đây là bệnh dạng “kinh niên”, không thể khỏi ngay một sớm một chiều được. Vì thế, khi nhắc đến bệnh phong tê thấp và cách điều trị , người ta hay nghĩ đến các phương pháp Đông y, hoặc các phương pháp dân gian để điều trị lâu dài.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến độc giả cách điều trị phong tê thấp bằng lá lốt. Là loại cây có khả năng sinh trưởng mãnh liệt trong tự nhiên, lại không cần phải chăm sóc quá nhiều, lá lốt vừa là gia vị, vừa là món ăn với hương vị đặc trưng hấp dẫn rất nhiều người.

Tìm hiểu bệnh phong tê thấp và cách chữa.

Nguyên nhân đau khớp háng khi mang thai và cách chữa.

Tác dụng của lá lốt chữa phong tê thấp

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, trong loài cây thân thảo này cung cấp rất nhiều các hợp chất quý và tinh dầu, đặc biệt là ancaloit có khả năng kháng viêm, sưng và sát trùng, giảm đau cực kỳ công hiệu. Trong y học cổ truyền, lá lốt có vị cay, tính ấm sẽ phát huy công dụng, giúp người bệnh giảm các cơn đau nhanh chóng. Cách chữa bệnh phong tê thấp với lá lốt như sau:

Thông thường, người bị đau do bệnh phong tê thấp thường rất khổ sở mỗi khi thời tiết thay đổi, những cơn đau lại tái phát triền miên. Với đặc tính ở trên, một bát canh lá lốt với tính cay ấm đặc trưng sẽ đẩy lùi các cơn đau nhức, đem lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh nhanh chóng.

Cách nấu canh lá lốt.

Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

Chuẩn bị một nắm lá lốt tươi (lá già càng tốt) đem rửa sạch, sau đó thái nhỏ, bật bếp phi thơm chút hành rồi cho lát lốt vào đảo qua, nêm đầy đủ mắm, muối rồi đổ nước vừa ăn. Chỉ 10 phút sẽ có ngay bát canh lá lốt với hương vị hấp dẫn, lại giúp giảm các triệu chứng của bệnh nhanh chóng.

Người bệnh nên ăn ngay lúc nóng, thực hiện tuần ăn từ 3-5 lần, đan xen trong các bữa ăn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là những thông tin bổ ích về bệnh phong tê thấp và cách điều trị với lá lốt. Người bệnh nên tham khảo và chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết.

http://www.thoaihoacotsongco.com/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections