Monaco chi 40 triệu euro cho người thay thế Falcao

Với mức chi 40 triệu Euro, đội bóng công quốc đã sở hữu được chữ ký của tiền đạo Wissam Ben Yedder.


Thông báo bên trên vừa được Monaco công bố trên trang nhà. Theo ấy, đội bóng công quốc đã hoàn tất cách làm tuyển mộ tiền đạo Wissam Ben Yedder của Sevilla có bản hợp đồng bao gồm chu trình 5 năm.


Mức giá cảm thấy không được Monaco bật mý mà lại theo báo giới Pháp, đội nhà sân Louis II đã đề nghị chi 40 triệu Euro mang lại thương vụ này (tương đương 37,1 triệu bảng). Đây cũng chính là mức chi phí giải phóng hợp đồng giữa Ben Yedder và Sevilla.

keo ca do hom nay


kqbd 7m


Monaco đề xuất tải bổ xung tiền đạo mang lại mùa giải 2019-20 bởi chân sút số 1 của mình, Radamel Falcao sẽ xuống phong độ ở tuổi 33. Ngoài ra ấy, Stevan Jovetic lại chuyên đề xuất nghỉ thi đấu vì chấn thương. biểu diễn kém cỏi của hàng công là 1 trong các căn do khiến đội bóng công quốc phải hết sức bận rộn mới trụ lại Ligue một ở mùa giải trước.


Về phần Sevilla, ban sơ đồng ý chào bán Ben Yedder mang lại Monaco, đội bóng này vẫn chiêu mộ 3 cầu thủ mang đến hàng công kích là Mones Dabour (RB Salzburg), Luuk de Jong (PSV Eindhoven) and Lucas Ocampos (Marseille).


Ben Yedder là tân binh thứ 5 của Monaco trong phiên chợ hè năm nay. Trước đấy, đội bóng công quốc đã có được bút ký của Gelson Martins (Atletico Madrid), Benjamin Lecomte (Montpellier), Ruben Aguilar (Montpellier) and Henry Onyekuru (Everton).


https://cuocbanh.com/keomacao

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections