Bật mí bí quyết đánh bóng chơi golf trong bẫy cát từ a-z chuẩn nhất

bí quyết đánh bóng golf trong bẫy cát từ a tới z

Lựa chọn gậy golf tốt để đánh bóng golf trong bẫy cát

bóng chơi golf

- Duy trì một tư thế đứng ổn định trong bẫy cát

- thực hành một vòng swing dài và nhẹ nhàng 1 cách tự tin

- Cánh tay phải cần phải được giữ thẳng và vươn dài ra trong suốt quá trình đánh bóng.

- Khi cú swing kết thúc bạn vẫn phải giữ tư thế cân bằng


Giữ mặt gậy luôn mở trong suốt quá trình đánh bóng trong bẫy cát

Lưu ý: tiến hành cú đánh bóng trong hố cát bắt buộc phải tuân theo hai nguyên tắc:

thảm golf

+ Để bàn chân trái luôn mở trong tư thế Setup: Trong tư thế Setup, bàn chân trái của bạn nên để hơi mở một chút, người quay về phía trái mục tiêu, mặt gậy mở nhắm về phía mục tiêu. Khu vực đặt bóng nằm phía trong bàn chân trái , thực hành swing về phía trái mục tiêu, mặt gậy mở về phía phải mục tiêu.

Thực hiện kỹ thuật đánh banh golf trong bẫy cát bằng sáu bước swing chuẩn


Bí quyết đành bong golf trong bẫy cát chuẩn từ a-z

- Hãy ấn và xoay cả hai chân của bạn cùng người thân xuống hố cát để cảm nhận được tình tràng của cát và giữ ổn định thân dưới nhằm giúp bạn cùng người thân có tư thế đứng vững chắc.

- nếu bạn thuận tay phải thì vị trí bóng sẽ gần mũi chân trái của bạn cùng người thân hơn. Hãy đứng sao cho toàn bộ trọng lượng cơ thể tập trung ở phía bên trái. Lưu ý, cần phải để banh đánh golf hơi dịch về phía đằng trước của tư thế đứng.

- Phải luôn mở mặt gậy trong suốt quá trình thực hiện cú đánh để tối ưu hóa độ bounce nhằm giúp mặt gậy nhẹ nhàng lướt qua hố cát và tiếp xúc với bóng

- Đặt hơi chếch mặt gậy hướng về phía bên phải mục tiêu, hai mũi bàn chân mở, trọng lực cơ thể dồn về bên trái, đưa gậy từ sau ra trước đánh bóng theo đường đến mục tiêu.

- Mục tiêu đặt ra là đánh vào mặt cát khoảng 1inch (khoảng 2,5cm) với mục đích là phần cát sẽ đưa bóng lên trên không chung chứ không dùng gậy đánh trực tiếp vào bóng đánh golf. Lưu ý: phải luôn mở rộng cánh tay trong suốt quá trình thực hành cú đánh.

- Trong khi vung gậy toàn cơ thể phải được giữ cân bằng, kết thúc hoàn toàn ở trên cao, tuyệt đối không được dừng lại giữa chừng. Trong khi tiến hành swing phải giữ cho phần hông và chân càng ít dịch chuyển càng tốt nếu như không sẽ khiến cho phần mặt gậy tiếp xúc với cát sẽ bị thay đổi. Đó là lý do vì sao ngay từ bước một tôi đã kể bạn phải ấn và xoay cả 2 chân xuống hố cát.

khung tập swing

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections