Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho người làm nghề

Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm những thiết bị nào? Nên mua thiết bị rửa xe ô tô tại nhà ở đâu thì tốt, sử dụng thương hiệu và dòng máy nào để tối ưu công suất cũng như để bộ đồ nghề rửa xe ô tô hoạt động tốt nhất, chúng tôi tahico.vn sẽ giải đáp rõ vấn đề nay.


mở tiệm rửa xe ô tô


Quy trình tư vấn thiết kế lắp đặt tiệm rửa ô tô xe máy


Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

+ Các loại máy móc thiết bị rửa xe trên thị trường hiện nay tương đối nhiều, có nhiều thương hiệu cũng như công xuất để mọi người lựa chọn vì thế giá thành có thể sẽ giao động nhẹ.


+ Tuy chúng tôi TAHICO sẽ chọn cho quy khách một bộ thiết bị rửa xe ô tô giá rẻ những vẫn đám ứng đủ công suất hoạt động, cũng như độ ổn định gần như tuyệt đối của các bộ dụng cụ rửa xe ô tô này.


Dưới đây là bảng thống kê về thiết bị rửa xe tải, ô tô tổng quan để mọi quý khách có thể tham khảo một cách khai quát nhất.


1          Cầu nâng 1 trụ

2          Máy Nén Khí

3          Máy rửa xe áp lực cao

4          Máy hút bụi

5          Bình bọt tuyết


Những sản phẩm khác


+ Ngoài trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô trên, quý khách hàng còn có thể mua thêm những sản phẩm khác hỗ trợ cho tiệm rửa xe của mình được đầy đủ trang thiết bị hơn như: khăn lau xe, hóa chất rửa xe, máy giặt thảm, sấy thảm, nước rửa kính, chổi lau bụi...


+ Những bộ đồ nghề rửa xe nay giá sẽ thay đổi liên tục vào từng thời điểm cụ thể vì thể để biết thông tin chính xác mọi người có thể truy cập vào website: tahico.vn để biết thêm giá cũng như thông tin bổ ích khác.


+ Các loại máy móc thiết bị được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và nguyên bộ, quý khách sẽ được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất chính vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm từ chúng tôi.


Với những thông tin trên mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về những vấn đề này. Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0915 877 096 – 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!


https://tahico.vn/lap-dat-tron-bo-thiet-bi-rua-xe/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections