Mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ Housinco 2 phòng ngủ

Thiết kế và thi công đồ đạc trong nhà Housinco Premium cùng với độ rộng bề mặt 82,2m2.


Bản vẽ thiết kế nội thất Housinco Premium căn hộ diện tích 82,2m2.

dự án Housinco Premium


Mẫu thiết kế đồ dùng trong nhà căn hộ chung cư độ rộng bề mặt 82,2m2 địa điểm phòng đón khách, ăn và nhà bếp.

Cả 3 địa bàn này mang độ rộng hơn 30m2, bở vậy chúng ta chọn lựa thiết kế đầy đủ, tiện nghi. Người thiết kế chọn bộ ghế dài màu trắng được kê trên chiếc thảm thổ cẩm đậm chất dân tộc, sàn nhà được chọn là sàn gỗ đặt có thể làm nổi bật những đồ đạc trong nhà màu trắng trong nhà. Bàn khu nấu nướng và bàn ăn được kê gọn gẽ kê khoảng không trở nên rộng mở hơn.


Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư độ rộng 82,2m2 địa bàn phòng ngủ một.

Mẫu thiết kế này chúng tôi đã thực hành cho một gia đình bốn người, có cặp vợ chồng bố mẹ trung tuổi và vợ chồng mới cưới của con trai. Đây là phòng ngủ của bố mẹ có diện tích 15,1m2. Kỹ sư thiết kế đã chọn cung cách tân cổ điển cho căn phòng của bố mẹ, vật liệu chủ yếu bằng gỗ sang chảnh, ấm áp.


Mẫu thiết kế nội thất chung cư độ rộng 82,2m2 khu vực phòng ngủ hai.

bên cạnh phòng ngủ 14m2 của hai vợ chồng mới cưới, chúng tôi lựa chọn cung cách tiên tiến, giường hộp và táp đầu giường là kệ chính là sự lựa chọn xuất sắc. Bởi mẫu giường này không các tiện sử dụng mà nét đẹp cũng rất cao. Gam màu chủ yếu của căn phòng chính là màu xám. Các chi tiết bé như bàn ghế, bàn phấn, tranh trang trí, kệ sách đều giữ cho mình những chức năng riêng đóng góp xây dựng lên được một căn phòng thoải mái, ấm êm.

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections