Pochettino thừa nhận bất lực giữ chân Eriksen

HLV Pochettino và BLĐ Tottenham đã bất lực trong vấn đề thuyết phục tiền vệ Christian Eriksen duy trì hợp đồng.


- Nhận định kèo Arsenal vs Burnley, 18h30 ngày 17/8 (Ngoại hạng Anh)

- Nhận định kèo Southampton vs Liverpool, 21h00 ngày 17/08 (Ngoại hạng Anh)


Christian Eriksen đã không khai ý định rời Tottenham ở cuối mùa giải trước và anh đang giữ nguyên lập trường ngay cả khi xã hội chuyển nhượng ủy quyền Hè của Premier League vẫn đóng cửa ngõ. Theo Mirror, để thuyết phục ngôi sao mọi người Đan Mạch duy trì hợp đồng, Spurs đang buộc phải tăng lương lên 200 nghìn bảng/tuần (mức đỉnh cao ở Spurs), nhưng mà vẫn bị tiền vệ 27 tuổi từ chối thương thảo.

Việc Eriksen một mực từ chối duy trì khiến chủ toạ Daniel Levy rơi vào tình cụ tiến thoái lưỡng nan do tiền vệ này chỉ từ 1 năm hợp đồng đang làm việc. Tottenham đã mất trắng "nhạc trưởng" thành viên Đan Mạch nếu anh vẫn giữ nguyên quan điểm ra đi cho đến phiên chợ Hè năm sau.


chia sẻ trước chuyến làm cho khách của Man City, HLV Pochettino bi ai về tương lai của Eriksen: "Các người thân còn biết mà hơn nữa chúng tôi, hồ hết thứ sẽ chắc là xảy ra. chúng chưa phía bên trong tầm kiểm tra của tôi.


Tôi đã buộc phải canh cho tới ngày 2/9 (ngày xã hội ủy quyền châu âu đóng cửa) & ý muốn chưa bao gồm nhiều sự thay đổi. người thân gần như có lẽ chuyển đổi quan tâm đến của mình, bởi vậy cho tới ngày 2/9, vô cùng khó khăn để đảm nói rằng tôi đang giữ nguyên đội hình này".


Căn nhà nạm quân chức năng chúng ta Argentina có thể còn nổi cáu khi cụm phóng viên hỏi về kỹ năng ra sân của Eriksen trong cuộc đấu đêm nay. Ở ải ra quân gặp gỡ Aston Villa, cầu thủ gia đình bạn Đan Mạch chỉ được vào sân từ ghế dự bị mặc dù anh vẫn hết sức mạnh.


Vegas79

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections