Gợi ý setup giá kệ đựng hàng cho cửa hàng mẹ và bé

giá bày hàng siêu thị


Một điều dễ hiểu là đa phần các cửa hàng mẹ và bé đều kinh doanh các mặt hàng chủ yếu là hàng bỉm sửa, quần áo và phụ kiện. Trong đó có rất nhiều mặt hàng các mẫu mã, quy cách, kích thước, màu sắc khác nhau do đó nếu không được sắp xếp khoa học sẽ dễ bị nhầm lẫn, khó hơn trong việc tìm kiếm của người tiêu dùng. Chính vì thế việc chọn giá kệ trưng bày còn phải đảm bảo phù hợp với từng không gian cụ thể, diện tích và số lượng hàng hóa có mặt tại cửa hàng.


Với khu vực bày hàng mặt hàng bỉm sữagiá kệ trưng bày sữa

Với khu vực bày quần áogiá kệ kho


Với khu vực để đồ phụ kiện

Riêng với những cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ, không có quá nhiều diện tích, không gian để trưng bày hàng hóa thì việc setup giá kệ nên ưu tiên các mẫu kệ có thiết kế linh động. Với mặt hàng bỉm sữa, quần áo, phụ kiện có thể đặ lên cùng một kệ và phân biệt các loại hàng bằng tầng là phương án tối ưu nhất. Tầng dưới bạn có thể để các mặt hàng nhẹ như bỉm, giấy vệ sinh, tầng giữa đặt quần áo và tầng trên để sữa là hợp lý nhất.

kệ siêu thị thanh lý giá rẻ


Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có phương án setup mua kệ siêu thị cho cửa hàng mẹ và bé nhằm đảm bảo khả năng tối ưu hóa không gian, thuận tiện trong trưng bày, sắp xếp và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Ngoài việc chọn ke hang sieu thi bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu kệ kho tại đây để có thiết bị trưng bày hàng hóa tối ưu nhất cho siêu thị, cửa hàng của mình. Nếu bạn đang cần tư vấn chọn mẫu kệ phù hợp hãy liên hệ ngay với Thăng Long chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.


Kinh nghiệm mua giá kệ để sữa phù hợp

Thăng Long - Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng, giá tốt, bảo hành 5 năm.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download