Một số bí quyết kiểm soát khoảng cách hoàn hảo giúp gôn thủ có cú swing tốt nhất

thảm tập golf tại nhàthảm tập gạt golf


Bí quyết kiểm soát khoảng cách hoàn hảo

Chơi golf không phải là việc chỉ cần dùng gậy để đánh vào bóng mà còn cực kỳ nhiều các kỹ năng đi kèm trong đó có kiểm soát khoảng cách. Vậy điều gì tạo ra khoảng cách bóng phù hợp? Có 3 yếu tố chính liên quan đến việc kiểm soát khoảng cách đó là:

Tốc độ ổn định của bóng

Tốc độ xoay phù hợp

Sự thích hợp của Launch angle

Ngày nay chúng ta sẽ đi chi tiết hơn từng trường hợp:

Tốc độ bóng

Yếu tố định vị tốc độ bóng (hay còn gọi là Swing speed) là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào tốc độ swing của bạn. Nếu như tốc độ swing của bạn nhanh thì tốc độ bóng cũng sẽ nhanh và tạo ra khoảng cách xa hơn và trái lại.

nếu bạn cùng người thân là 1 gôn thủ có nhiều năm kinh nghiệm thì thường dùng tốc độ swing của bạn cùng gia đình sẽ không thay đổi nhiều trong cú đánh. Điều này cũng nghĩa là họ cũng có thể điều khiển được khoảng cách của mình trong khoảng 10 yard với tốc độ swing rộng rãi


Độ mở của mặt gay tap golf

Không phải người nào cũng biết rằng độ mở hay đóng của mặt gậy cũng có tác động lớn đến việc kiểm soát khoảng cách. Mặt khác, độ mở của mặt gậy cũng sẽ làm ảnh hưởng cực kỳ lớn đến hướng mục tiêu của cú đánh. Nếu bạn cùng người thân tiến hành cú đánh khi mặt gậy đóng sẽ gặp phải những vấn đề sau:

khiến tốc độ bóng tăng

Launch angle bị giảm xuống

Tốc độ quay của bóng cũng giảm

bóng golf


một số kỹ năng kiểm soát khoảng cách tốt nhất:

Hãy khởi động trước khi ra sân bằng cách đánh 30-50 quả bóng trong khu vực tập luyện

dùng gậy sắt số bảy để dễ kiểm soát khoảng cách

nếu như cú đánh của bạn cùng người thân kết thúc trong khoảng cách 10 yard mà bạn chọn lọc thì chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm

Cố gắng luyện tâp thường xuyên và lưu lại kết quả của mỗi lần tập để dễ thực hiện trong việc theo dõi kết quả

Vừa rồi là một số yếu tố ảnh hưởng tới nguy cơ kiểm soát bóng giúp cho golfer có cú đánh xuất sắc nhất. Hãy tự tập luyện thường xuyên để phát triển khoảng cách và có kỹ năng tốt hơn. Chúc bạn cùng gia đình thành công!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections