Đặc điểm của tháp giải nhiệt Liang Chi


Có mặt lâu năm trên thị trường, nên tháp giải nhiệt Liang Chi đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng hiện nay. Mặc dù hiện nay có nhiều thương hiệu tháp hạ nhiệt nổi lên nhưng vẫn không thể thay thế được vị trí mà Liang Chi sẵn có. Tất cả là nhờ những đặc điểm nổi bật sau đây của thương hiệu này.

Thương hiệu nổi tiếng lâu năm

Có mặt từ sớm trên thị trường và trải qua 40 năm luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Tháp hạ nhiệt Tashin đã trở thành thương hiệu quen thuộc và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Có mặt ở hầu hết các doanh nghiệp trong nước và thế giới.

Luôn luôn nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng tháp, để đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của các doanh nghiệp hiện nay.

tháp hạ nhiệt Liang Chi

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Các vật liệu cấu thành tháp Liang Chi cũng là được chú trọng đầu tư, tất cả đều được chọn lọc từ các chất liệu cao cấp. Vỏ tháp được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh cao cấp, kết hợp với 1 loại keo dính đặc biệt nên có độ liên kết cực kỳ vững chắc. Bền bỉ với thời gian, chống lại được các tác nhân gây bào mòn đến từ môi trường.

Ngoài ra các bộ phận, chi tiết khác cũng được tạo thành từ các vật liệu cao cấp, như thép không gỉ, hợp kim cao cấp, nhựa ABS nguyên sinh. Nên dù có ở trong điều kiện khắc nghiệt nào thì tháp vẫn có thể hoạt động một cách ổn định nhất. Hỗ trợ tản nhiệt để hệ thống máy móc làm việc tốt nhất.

Hiệu quả làm mát vượt trội

Nhờ thiết kế hệ thống quạt, hệ thống tấm tản nhiệt được đầu tư thiết kế công phu, chuẩn chi tiết theo từng model tháp nên có hiệu suất làm mát vượt trội. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống cánh quạt được thiết kế nằm ngang trên tháp nên có khả năng tạo được lượng gió tối đa, khi hệ thống quạt hoạt động ở mức nhỏ nhất. Cho nên không chỉ hiệu suất làm mát vượt trội, mà còn có khả năng tiết kiệm điện và tiết kiệm nước hiệu quả. Giảm bớt gánh nặng chi phí cho các doanh nghiệp sử dụng.

Tấm tản nhiệt được làm bằng nhựa PP cao cấp, trên mặt được thiết kế hình lượn sóng, hay có các lỗ dạng tổ ong, để lưu lại lượng lớn hơn, sử dụng ít nước nhưng lại có hiệu quả tản nhiệt cao.

Vận hành êm ái

mua tháp giải nhiệt nước

Để có được sự vận hành êm ái, thì trên các hệ thống cánh quạt của các model tháp từ 200RT trở lên. Được gắn thêm thiết bị giảm tốc, nên độ ồn được giảm thiểu tối đa.

Đa dạng mẫu mã, công suất

Ngoài những đặc điểm về chất lượng, độ bền thì tháp giải nhiệt Liang Chi còn đa dạng về mẫu mã và công suất. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất nhỏ cho đến các doanh nghiệp tầm cỡ.

Hiện nay các công suất tháp hạ nhiệt nước Liang Chi rất đa dạng từ 5RT cho đến các model 800RT. Và có 2 loại tháp giải nhiệt vuông và tròn, cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.


Qua đặc điểm của tháp giải nhiệt Liang Chi trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu vì sao, thương hiệu tháp tản nhiệt này lại nhận được sự tin cậy và có chỗ đứng vững chắc đến như vậy trên thị trường.


|| Tham khảo:Đặc điểm của tháp giải nhiệt nước Alpha

Chuyên phân phối các loại máy vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp, máy rửa xe, tháp giải nhiệt, máy chà sàn, máy bơm mỡ...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections