Bí quyết giải thoát bóng từ bunker - người chơi golf chuyên nghiệp nói gì?

thảm đánh golf,khung tập golf

Bí quyết giải thoát bóng từ bunker của gôn thủ có nhiều năm kinh nghiệm

Khi đưa được bóng thoát khỏi bunker ở fairway thành công thường đem đến cho gôn thủ một cảm giác hưng phấn. Thêm vào đó, đây là một cú đánh vô cùng khó, một golfer vô địch Ryder Cup 2018 Tyrell Hatton đã chia sẻ bí quyết giải quyết tình huống này cực kỳ dễ dàng.


Theo đó, Tyrell Hatton đã chia sẻ rằng người chơi chỉ cần có 1 số điều chỉnh nhất định thì có thể đạt tỉ lệ thành công vô cùng cao trong việc đưa bóng ra khỏi bunker.

nếu bạn cùng người thân rơi vào trường hợp này thì việc trước nhất bạn cần phải làm đó là phải xem xét tình hình thực tế. Bởi vì đôi lúc việc bạn cố gắng đưa bóng vào nơi green là không khả thi nếu như bóng nằm gần cạnh bunker hoặc đang bị lún sâu. Trong trường hợp này thì giỏi nhất là bạn cùng người thân nên áp dụng gậy wedge nhằm đưa bóng trở lại fairway. Những trường hợp còn lại thì mục tiêu của bạn đó chính là đưa bóng vào khu vực green.

Để có thể làm tốt được điều này, bạn cùng gia đình cần phải chọn lọc 1 cây gậy tập golf dài hơn một hoặc hai số so với cây gậy mà bạn đang tính sẽ dùng nó với cùng một tầm cách ở trên fairway. Không những thế, bạn phải thực hành cú đánh mạnh hơn bởi vì bóng đang nằm trong cát nên rất khó để có thể thực hiện được một cú swing tấn công.

thiết bị sân golf

Tại sao lại nên sử dụng gậy dài hơn khi muốn đưa bóng ra khỏi bẫy cát? Tyrell Hatton nhắc đây là điều rất quan trọng bởi khi bạn cùng gia đình đứng trong cát thì toàn thể nửa thân dưới của bạn cùng gia đình đều không thể cử động thoải mái. Việc giữ cố định nửa thân dưới sẽ giúp bạn đơn giản đánh bóng chính xác nhất và việc dùng gậy dài hơn khiến cho người chơi không bị mất thế cân bằng khi vung gậy quá mạnh.

Trên đây là các chia sẻ của việc giải thoát bóng từ bunker của Tyrell Hatton. Hy vọng sẽ giúp bạn cùng gia đình một phần hẹp để đưa bóng golf ra khỏi bẫy trong lần lên sân tiếp đến. Chúc bạn thành công!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections