Website bán hàng chính thức - tin về Infiniti Q30

Infiniti sẽ ra mắt mẫu xe nhỏ gọn tại Triển lãm ô tô quốc tế ở Frankfurt vào tháng 9 tới đây sau hai năm khi bản concept được giới thiệu.

Infiniti hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho lễ giới thiệu; kiểm tra về động lực học và xác nhận cuối cùng hiện đang được thực hiện trên khắp nước Anh và trên khắp lục địa châu Âu, nơi việc phát triển mẫu xe đã được hoàn thành tại Trung tâm Kỹ thuật của công ty tại Cranfield, Anh, kể từ năm 2014. Q30 sẽ được bán tại châu Âu vào cuối năm 2015 và tại các thị trường khác trong thời gian sau đó.


Infiniti Q30 ra mặt tại Frankfurt IAA 2015


Infiniti Q30 Concept được cho là sẽ sử dụng phần khung gầm Mercedes MFA vốn đã chứng minh được sự thành công ở các mẫu xe thuộc dòng A-Class và B-Class, nó cũng sử dụng khá nhiều chi tiết động cơ của Mercedes-Benz. Điểm nổi bật của mẫu Concept là phần lưới tản nhiệt cầu kỳ với nhiều đường gợn sóng và logo Infiniti ở giữa. Ngoài ra mẫu xe này là sự pha trộn giữa thiết kế của một chiếc coupe cùng không gian nội thất của một mẫu hatchback và chiều cao của một chiếc crossover.

Lý do nó có thể tải chậm, là một môi trường lưu trữ được chia sẻ có thể bị giới hạn trong một số chủ đề. Nếu bạn đang sử dụng một lưu trữ chia sẻ giá rẻ, bạn có thể muốn nâng cấp lên một gói riêng để chủ đề của bạn hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể muốn đầu tư vào dịch vụ CDN và plugin bộ đệm, điều này sẽ giúp tải nội dung của bạn nhanh hơn.


Mặc dù tốc độ có thể là một vấn đề đối với một chủ đề đa năng, nhưng nó chắc chắn có thể giải quyết được.


Tùy thuộc vào loại chủ đề thích hợp nào bạn đang sử dụng, chúng có xu hướng tải nhanh hơn các chủ đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng hết tiềm năng của mình, họ cũng sẽ tốt hơn trên một máy chủ chuyên dụng, với một bộ đệm ẩn và CDN.


Sao chép

Xu hướng của một vài năm gần đây sẽ biến mất khỏi các văn bản của Lor Lor ipsum trên các mẫu. Tất cả các văn bản trong mẫu nên có liên quan đến chủ đề. Như bạn có thể hiểu, điều này đặc biệt quan trọng đối với các mẫu thích hợp. Khi bạn mua một chủ đề thích hợp, bạn thậm chí không cần phải viết bản sao của riêng mình, chỉ cần điều chỉnh và tối ưu hóa các văn bản hiện có cho dự án của bạn và nó đã sẵn sàng để đi.


Chủ đề đa năng cũng có văn bản tùy chỉnh. Tuy nhiên, vì chúng được thiết kế để phù hợp với nhiều loại dự án, các văn bản có thể cần tùy biến sâu sắc hơn.


Phần kết luận

Trong hầu hết các trường hợp, sự lựa chọn giữa đa mục đích và chủ đề phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn coi trọng tính linh hoạt và số lượng lớn các tùy chọn, một chủ đề đa năng có thể là thứ bạn cần. Là một công cụ xây dựng trang web hoàn chỉnh, nó có thể được các nhà phát triển sử dụng thành công để tạo chủ đề cho khách hàng nhanh chóng.


Các chủ đề định hướng thích hợp dành cho những người coi trọng sự đơn giản và cần một giải pháp nhắm mục tiêu cho nhu cầu của họ. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn từ một chủ đề và bạn đã tìm thấy một chủ đề phù hợp với mình, tại sao lại lan rộng ra và đi cho mục đích đa năng? Các chủ đề thích hợp thường đi kèm với chức năng cụ thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành của bạn và do đó có thể hữu ích hơn cho dự án của bạn.

Tạo Website bán hàng

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections