Mitsubishi - Volkswagen tự tin tìm ra giải pháp

Herbert Diess, Giám đốc thương hiệu cốt lõi Volkswagen của tập đoàn Volkswagen, tin rằng nhà sản xuất xe hơi Đức sẽ đạt được thỏa thuận với các nhà quản lý Mỹ để đưa ra 500.000 xe diesel phù hợp với luật khí thải Mỹ.

Trong cuộc họp báo tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2016 ở Las Vegas hôm thứ 3 vừa qua, Diess cho biết: “Chúng tôi tự tin sẽ tìm ra một giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến scandal khí thải tại Mỹ vừa qua”.

Giá Xe Mitsubishi Xpander 2020

Volkswagen tự tin tìm ra giải pháp cho các vấn đề khí thải.


Volkswagen tự tin tìm ra giải pháp cho các vấn đề khí thải

Trả lời phỏng vấn tờ Reuters, Diess cho hay việc sửa chữa những chiếc xe VW cũ hơn trang bị động cơ diesel 2 lít sẽ khó khăn hơn việc khắc phục các mẫu xe mới.


Một số nhà quản lý và lập pháp Mỹ đã nói rằng VW có thể phải mua lại những mẫu xe cũ hơn. Diess cũng không chia sẻ thông tin VW có đang bàn bạc về điều này hay không, nhưng ông lạc quan hãng sẽ sớm đạt được thỏa thuận với các nhà quản lý Mỹ.


Trước đó, một nguồn tin ô tô khác cho biết VW đang phải đấu tranh để thống nhất với chính quyền Mỹ về việc sửa chữa những chiếc xe có khả năng gian lận các bài kiểm tra khí thải. Việc tìm ra cách sửa chữa là khó khăn hơn so với dự kiến, một phần vì điều này liên quan đến việc sản xuất các thành phần mới mà sau đó sẽ bị yêu cầu kiểm tra.

Giá Xe Mitsubishi Outlander 2020

Volkswagen sẽ tổ chức thêm các cuộc đàm phán với Ban Tài nguyên Không khí California tuần này và với Cơ quản bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) vào tuần tới với hy vọng sẽ đạt được giải pháp trong thời hạn giữa tháng 1.


Matthias Mueller, CEO Tập đoàn Volkswagen, dự kiến sẽ gặp đại diện EPA và các chính trị gia tại Washington vào tuần tới sau chuyến đi đến Triển lãm ô tô Detroit, chuyến đi đầu tiên của ông tới Mỹ kể từ khi sự kiện ô tô bê bối gian lận khí thải VW vỡ lở vào tháng 9.


Vai trò quan trọng của động cơ diesel

Diess cho hay công nghệ diesel vẫn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược sản xuất tương lai của VW. “Diesel vẫn có tương lai ở một số phân khúc bao gồm cả SUV và ở một số thị trường, diesel là động cơ bắt buộc”. Cũng theo Diess, châu Âu vẫn sẽ là thị trường diesel chính trong thập kỷ tới.


Volkswagen đã thừa nhận trang bị phần phềm gian lận khí thải trên một số xe diesel bán ra ở Mỹ, cho phép xe phát thải khi vận hành thực tế cao gấp 40 lần so với trong phòng thí nghiệm.


Hôm thứ hai vừa qua, Bộ Tư pháp Mỹ đã đệ đơn kiện Volkswagen vì hành vi vi phạm luật môi trường Mỹ với số tiền lên đến 48 tỷ USD .


Theo Diess, VW kỳ vọng sẽ có thể sửa chữa 8,5 triệu xe diesel gian lận khí thải bán ra tại châu Âu vào cuối năm 2016.


Xe buýt nhỏ chạy điện


Diess đã nói về chiếc xe chạy điện có tính kết nối cao - VW Budd-e concept sẽ chính thức trình làng tại triển lãm CES và có thể sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2020.

Giá Xe Mitsubishi Triton 2020

Đây là chiếc concept đầu tiên VW xây dựng trên bộ công cụ nền tảng mô-đun mới được thiết kế cho xe điện mà hãng dự định sẽ triển khai cho tất cả các thương hiệu của mình. Budd-e concept sử dụng pin 101 kWh cho phạm vi hoạt động lên đến 600km ở chu trì lái xe theo tiêu chuẩn mới của châu Âu (New European Driving Cycle – NEDC). Vokswagen cho biết xe có thể được sạc tới 80% trong 15 phút.

Nissan Micra mới được kỳ vọng sẽ giúp nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đạt doanh số bán cao hơn bản hiện hành nhờ kích cỡ lớn hơn và phạm vi hoạt động rộng hơn, theo Paul Willcox, Giám đốc Nissan châu Âu.

Tờ tin tức ô tô Automotive dẫn lời ông Willcox cho biết chiếc Nissan Micra thế hệ tiếp theo sẽ phù hợp với phân khúc hơn mẫu xe hiện tại. Ông cho biết: “Micra mới sẽ được bố trí ở ngay trong khu trung tâm. Chúng tôi sẽ bán được nhiều Micra mới hơn phiên bản hiện tại”.Nissan Micra mới được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh số bán tại Châu Âu.


Nissan Micra mới được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh số bán tại Châu Âu

Willcox không chia sẻ cụ thể về các dòng động cơ mở rộng. Được biết, chiếc Micra hiện hành ở châu Âu có hai phiên bản động cơ xăng 1,2 lít. Ông kỳ vọng những chiếc hatchback tại thị trường châu Âu như Micra vẫn duy trì được doanh số bán mạnh cho dù sự gia tăng của crossover cỡ nhỏ hay SUV.


Micra thế hệ mới sẽ được bán ra thị trường xe hơi châu Âu vào cuối năm nay và được sản xuất tại nhà máy của đối tác liên minh Renault ở Flins, Pháp thay vì ở Chennai, Ấn Độ. Renault đang bổ sung vào sản lượng hàng năm 82.000 xe Micra tại nhà máy này, nơi xây dựng cả Renault Clio và Zoe subcompact.


Trevor Mann, Giám đốc xe hiệu suất cao của Nissan, cho hay Micra mới sẽ được xây dựng trên nền tảng hybrid bao gồm một số yếu tố của nền tảng xe cỡ nhỏ CMF-A mới của liên minh Renault-Nissan. Chiếc xe đầu tiên sử dụng nền tảng này sẽ là Nissan Juke thế hệ tiếp theo mà sẽ đi vào sản xuất vào năm 2018 ở Sunderland.


Là chiếc xe bán chạy thứ 3 của Nissan ở châu Âu sau Qashqai và Juke, Nissan chú trọng đẩy mạnh chất lượng Micra thế hệ mới. Được biết, lượng xe Micra giao tới tay khách hàng tăng 5%, lên 61.431 xe tại châu Âu trong 11 tháng đầu năm 2015, theo các nhà nghiên cứu thị trường JATO Dynamics. Lượng xe Qashqai tiêu thụ được trong cùng kỳ là 214.833 chiếc, tăng 26%. Doanh số bán của Juke cũng tăng 5%, lên 94.706 xe.

http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/mitsubishi-pajero-sport-2020/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections