Tìm hiểu về cổng xoay 3 càng

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng


Xã hội ngày càng phát triển, nên nhu cầu sử dụng cổng xoay 3 càng của khách hàng ngày càng cao. Do nhu cầu sử dụng nên dòng sản phẩm này không ngừng tăng năng suất lao động và cải tiến chất lượng trong hoạt động sản xuất vật chất.

cổng xoay 3 càng


Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng Vietnamsmart

- Sử dụng bộ điều khiển trung tâm kết nối với đầu đọc thẻ để điều khiển tay càng cho Tripod.

- Dây kết nối được đi ngầm dưới đất để đản bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho hệ thống.

- Dữ liệu quẹt thẻ sẽ đổ về thông qua dây mạng kết nối từ bộ điều khiển tới phòng sever.

- Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cổng Tripod kết hợp với đầu đọc thẻ Proximity. Sử dụng cửa có trục quay đặt tại lối vào ra ở cổng chính để kiểm soát sự truy cập của người dùng.

- Mỗi cổng này sẽ được kết nối với 2 đầu đọc thẻ cảm ứng tại mỗi chiều (chiều đi vào và chiều đi ra).

- Các cổng xoay Tripod làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người truy cập khi thẻ chưa được đăng ký trên đầu đọc.

- Khách hàng muốn qua cửa này phải xác nhận thẻ cảm ứng. Khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa, và tay quay sẽ quay nhấc chốt đủ cho một người qua.

- Thẻ từ của khách hàng sẽ được đăng ký trên phần mềm. Phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính ở phòng điều khiển, đầu đọc thẻ sẽ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và bộ điều khiển được kết nối tới phần mềm qua cổng TCP/IP (hoặc RS485). Tất cả các sự kiện truy cập sẽ được phần mềm quản lý chi tiết, và có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để dễ dàng cho người quản lý giám sát.


https://vietnamsmart.vn/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections