Tiêu chuẩn thiết kế nội thất hội trường không phải ai cũng biết?

Với hội trường 100m2 được dùng cho khoảng từ 200-300 người dùng và khác biệt rất cần thiết . Tuỳ thuộc vào sở thích tuyệt sự kiện mà nó được xây dựng bài trí sao cho phù hợp nhất . Dưới đây là một số tiêu chuẩn thiết kế hội trường 100m2.

1. Tiêu chuẩn lựa chọn nội thất cho hội trường

Khi thi công hội trường thì vấn đề cần quan tâm nhất chính là sự dựa trên giữa diện tích cần thích hợp với các đồ nội thất ở đây là bàn ghế hội trường. Trong đó điều cần thiết nhất chính là lựa chọn chiếc ghế hội trường phù hợp với căn phòng. Tuỳ thuộc vào việc đáp ứng bao nhiêu khách ngồi nhưng lưa chọn kích thước ghế sao cho thích hợp với 100m2 tránh lựa chọn loại quá lớn hoặc loại quá nhỏ bé .


Kích thước chuẩn của ghế hội trường 100m2 có: chiều rộng từ 45-55cm, chiều sâu từ 45-55cm và chiều cao từ mặt ghế với sàn dao động từ 40-45 cm. Tuỳ thuộc vào từng loại hội trường hoặc tuỳ thuộc vào số lượng người tham dư nhưng có thể lựa chọn kích thước ghế sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra khi lựa chọn bàn cho khách mời tham dự thì quý vị nên chọn mẫu bàn có thiết kế đắt tiền hoặc văn minh . Tuỳ thuộc vào mức độ cần thiết của sự kiện mà  lựa chọn kiểu dáng cho thích hợp. Đối với những sự kiện lớn long trọng thì nên lựa chọn những mẫu có xây cất tinh tế lanh lợi . Còn đối với những kì họp giỏinhững sự kiện nhỏ tuổi thì có thể lựa mẫu có xây đắp dễ dàng để tạo sự dễ chịu.

nội thất hội trường

2. Tiêu chuẩn về diện tích tản người

Đây là một tiêu chí đặt ra hết sức trọng yếu khi thiết kế hội trường dù là bự tốt bé bỏng . Với tiêu chuẩn này để đề phòng một số sự cố bất thần xảy ra để cả hội trường có thể di chuyển sơ tán nhanh nhất. quan trọng kế cửa cho phép di tản đồng loạt theo tỉ lệ ít nhất là 30m2 dành cho 100 người.

Đối với diện tích này thì không được bố trí tường tốt bất kì vật cản nào khiến tắc nghẽn lưu thông, phải luôn hướng đến một không gian mở để có thể điều tiết ngay khi sự cố xảy ra. Và tiêu chuẩn này có thể được xem là tiêu chuẩn bình an trọng yếu trong thao tác thi công và bài trí nội thất.

3. Tiêu chuẩn về kích thước sân khấu

+ Không gian quanh sân khấu

Khi thiết kế không gian bao quanh sân khấu cần lưu ý tới không gian mỗi bên. Đối với hội trường có diện tích 100m2 thì diện tích dành cho mỗi bên là 4m để có thể đặt đèn chiếu giỏi có thể cần dùng để thay trang phục một cách vội vàng. Sau sân khấu sẽ có một đường đi giúp cho các diễn viên có thể di chuyển qua lại giữa nhì bên và chiều rộng sẽ rơi vào tầm 1,2m.


+ Sân khấu phụ

Với hội trường 100m2 là khá lớn nên sân khấu của chúng sẽ có diện tích rất lớn từ sân khấu chính đến sân khấu phụ.

Sân khấu phụ có diện tích bằng chiều cao miệng sân khấu cộng thêm 2,4m nữa. Đối với những hội trường có diện tích 100m2 thì cần sự so sánh cẩn thận bởi vì đây là những hội trường phụ nên việc xây dựng cần đặc biệt trọng yếu để đem tới sự điêu luyện đẳng cấp cho không gian hội trường.

thiết kế nội thất phòng khánh tiết


4. Tiêu chuẩn về màu sắc

Màu sắc chính là nhân tố cần thiết gây ấn tượng đối với khán giả giỏi những người tham dự hội trường. Đối với hội trường 100m2 là khá rộng có thể dành cho từ 200-300 người tham dự nên việc lựa chọn màu sắc cần khác nhau để ý . Quý vị có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích, theo phong thuỷ giỏi theo mục đích cần dùng hội trường để lựa chọn màu sắc.

Khi lựa chọn màu sắc cho nội thất của hội trường bạn cũng cần chú ý để làm sao cho không gian diện tích sao cho hài hoà nhất. Đối với hội trường 100m2 thường chủ đạo thực hiện các cuộc hội thảo cuộc diễn thuyết béo nên tông màu chủ quản xuất xắc được cần dùng sẽ là màu đỏ và màu xanh nước hồ, tông màu này rất thuận lợi có thể dựa trên với các món nội thất khác cũng như làm điển hình không gian hội trường.

http://congtythietkenoithat.net.vn/nhung-tieu-chuan-thiet-ke-noi-that-hoi-truong-100m2-dep-sang-trong.html

Thiết kế nội thất Fulhome đẹp sang trọng nhất hiện nay
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections