Phương pháp giúp bạn vệ sinh cỏ golf nhân tạo và cỏ nhân tạo sân vườn đơn giản nhất

cỏ nhân tạo sân golfthảm golf trong nhàthảm tập golf putting

Vệ sinh cỏ nhân tạo sân golf và cỏ 3D sân vườn đúng cách

Vệ sinh những chất thải, bụi và phấn hoa trên thảm cỏ

Đối với chất bẩn, bụi trong không khí và phấn hoa thì nước mưa chính là chất tẩy rửa tuyệt vời nhất. Do đó, bạn cùng gia đình cũng không cần quá lo lắng về các chất bẩn này vì hầu hết nước mưa sẽ làm chúng trôi đi một cách mau chóng. Bên cạnh đó, nếu địa điểm bạn đang ở rất ít khi có mưa thì bạn cùng người thân cũng có thể sử dụng nước sạch để tưới lên bề mặt cỏ. Để cỏ có thể sạch hơn thì bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển và 1 ít chất tẩy gia dụng pha với nước để chải sạch thảm cỏ. Lưu ý, chất tẩy rửa gia dụng bạn cùng gia đình cần phải pha loãng và phải rửa sạch thảm cỏ lại bằng nước.


Cách vệ sinh vết bẩn là chất lỏng trên thảm cỏ

Trong quá trình sử dụng có thể bạn cùng người thân sẽ làm bẩn thảm bởi các chất lỏng như: cafe, kem, trà, bia rượu...thì bạn cùng gia đình phải vệ sinh thế nào? Lúc này, bạn cùng người thân hãy nhanh chóng lấy vải mềm khô hoặc khăn giấy để lau vết bẩn trên cỏ, tránh tình huống vết bẩn khô lại sẽ khó vệ sinh hơn. Nếu như bạn vô tình không biết và làm cho vết bẩn bị khô lại bạn phải lấy một cái thìa và cạo bỏ chúng. Bạn cũng có thể lấy 1 chiếc chổi mềm để quét hoặc máy hút bụi để làm sạch khu vực dính tạp chất.

nếu như chất bẩn là hóa chất thì phải vệ sinh thế nào

1 số hóa chất có thể sẽ làm thảm cỏ của bạn bị hư hại nặng hoặc làm thay đổi màu sắc của cỏ nên bạn cần phải nhanh chóng khắc phục chúng. Một số giả dụ như cụ thể đó là:

Vết dầu, vết son, vết mực bút, nhựa cao su, thực phẩm màu, hóa chất mạ kim loại... Bạn cùng gia đình có thể lấy dung dịch chloroethylene để tẩy và dùng khăn để lau khô bề mặt cỏ

Vết sơn móng tay thì bạn cần phải lau càng kịp thời càng tốt. Nếu vết sơn đã khô bạn cùng gia đình có thể áp dụng axeton để lau giống như bạn cùng người thân tẩy vết sơn ở trên móng tay

nếu như vết bẩn là nhựa thông hoặc sơn thì bạn có thể áp dụng nước hoặc làm sạch bằng một số thuốc tẩy an toàn. Nếu như vết bẩn chưa khô thì bạn cùng người thân chỉ cần xịt nước mạnh lên khu vực bị bẩn chúng cũng sẽ bị trôi đi.

nếu như là vết do dầu hỏa đường nhựa gây thì bạn cùng gia đình chỉ cần cho vào nước một ít thuốc tẩy clo là có thể làm sạch được chúng

Vệ sinh chất thải của động vật trên cỏ

Đối với chất thải của động vật thì việc vệ sinh sẽ dễ thực hiện hơn, bạn cùng gia đình chỉ cần dùng nước xịt thật mạnh để chất thải trôi đi và bay hết mùi. Không những thế bạn có thể áp dụng 1 số chất tấy rửa có thành phần tự nhiên và an toàn để làm sạch cỏ. Giấm trắng hòa với nước là sự chọn lọc hoàn hảo cho bạn cùng người thân khi muốn vệ sinh chất thải của động vật trên cỏ.


Vết bẩn là nhựa cây hoặc kẹo cao su

Đây là những vết bẩn bám dai dẳng và hết sức cứng đầu. Việc vệ sinh các vết bẩn này cũng hết sức phức tạp và khác biệt hoàn toàn với những phương pháp vệ sinh khác. Để loại bỏ kẹo cao su hay nhựa cây ở trên thảm cỏ bạn phải sử dụng cách thức làm lạnh vết bẩn. Bạn cùng người thân có thể dùng đá khô hoặc bình phun chất làm lạnh để vất bẩn bóng băng lại. Sau đó bạn cùng gia đình có thể sử dụng dao hoặc thìa hẹp để cạo sạch các vết bẩn đó trên thảm cỏ.

Thảm cỏ bị nấm mốc

Đây là trường hợp hiếm thấy. Hơn nữa, nếu bạn cùng gia đình thấy nấm mốc xuất hiện trên thảm cỏ thì dung dịch Hydrogen Peroxide (H2O2) hàm lượng 1% pha trong nước là có thể dạng bỏ lớp nấm mốc đó của bạn. Sau đó, hãy làm sạch lại thảm cỏ với nước sạch.

0981.289.966

1 số nên chú ý khi vệ sinh cỏ nhân tạo sân golf và cỏ sân vườn:

nếu sử dụng nước quá nóng hoặc vệ sinh khi nhiệt độ trên 30 độ C có thể làm biến loại cỏ

Chỉ vệ sinh cỏ khi thực sự cần thiết

Nên dùng nước sạch và thêm một chút xà phòng để vệ sinh. Giảm thiểu sử dụng hóa chất tẩy rửa

Khí thải từ các phương tiện giao thông có thể làm bay màu cỏ nên bạn cần phải có cách thức hạn chế khí thải

Chỉ quét trên bề mặt thảm cỏ bằng chổi mềm

Để nâng cao tuổi thọ của thảm, bạn cùng người thân nên thuê 1 đơn vị vệ sinh có trình độ để kiểu bỏ các chất bẩn và chăm sóc thảm cỏ 1 cách có trình độ

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections