Dịch vụ sở hữu trí tuệ

dịch vụ sở hữu trí tuệ


Về chúng tôi

Sở hữu trí tuệ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:


Sở hữu trí tuệ là mối quan tâm đáng kể đối với những doanh nghiệp hoặc phát minh nào đó. Kết quả sở hữu trí tuệ từ các quá trình sáng tạo trí tuệ và trong thế giới ngày nay có thể vượt quá giá trị của một tài sản vật chất như máy móc và tòa nhà.

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay bảo vệ sở hữu trí tuệ khỏi sự xâm phạm đã trở nên vô cùng quan trọng. Để bảo vệ sản phẩm, thương hiệu và uy tín của bạn, điều quan trọng là phải bảo đảm doanh nghiệp của bạn.


Dịch vụ sở hữu trí tuệ gồm:

Thương hiệu

Bản quyền

Bằng sáng chế

Bí mật thương mại


Phạm vi công việc của chúng tôi bao gồm:

Đăng ký nhãn hiệu và logo

Đăng ký và bảo vệ bản quyền

Đăng ký bằng sáng chế

- Bảo vệ bí mật thương mại


Đăng ký nhãn hiệu và logo là gì?


Đăng ký nhãn hiệu đưa ra thông báo trên toàn quốc rằng nhãn hiệu chỉ thuộc về người đăng ký. Nhãn hiệu phải đủ khác biệt để cho phép người tiêu dùng xác định nhà sản xuất hàng hóa hoặc nhà cung cấp dịch vụ để có thể phân biệt giữa các hàng hóa cạnh tranh. Thương hiệu, Tên thương mại và Đăng ký Logo là cần thiết để ngăn chặn hàng hóa hoặc dịch vụ giả mạo. Một bản sao của sở hữu trí tuệ có tác động tài chính tiêu cực đối với các doanh nghiệp hợp pháp.


Thiết lập doanh nghiệp chuyên nghiệp thực hiện việc đăng ký logo công ty và nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ bằng cách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với tất cả các thủ tục pháp lý liên quan.


Đăng ký bằng sáng chế, bảo vệ và thực thi


Bằng sáng chế được cấp cho một nhà phát minh hoặc tổ chức từ chính phủ để loại trừ người khác chế tạo, sử dụng hoặc bán phát minh của họ trong khoảng thời gian 20 năm kể từ ngày nộp đơn. Sản phẩm hoặc kết quả được cấp bằng sáng chế có khả năng giải quyết vấn đề kỹ thuật hiện có và có ứng dụng thực tế trong Công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp liên quan đến Bằng sáng chế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung cấp hướng dẫn pháp lý để tìm kiếm và phân tích bằng sáng chế.


Đăng ký và bảo vệ bản quyền


Bản quyền là một tài sản vô hình được cấp cho tác giả hoặc người khởi tạo tác phẩm văn học hoặc nghệ thuật thuộc một loại cụ thể. Các tác phẩm có bản quyền là sách, hồ sơ, phim, tác phẩm nghệ thuật, kế hoạch kiến trúc, thực đơn, video âm nhạc, bao bì sản phẩm và phần mềm máy tính. Tuy nhiên, không thể giữ bản quyền cho một ý tưởng. Những gì có thể có bản quyền là cách một ý tưởng đã được thể hiện. Trong thời đại ngày nay, thông tin kỹ thuật số cũng có bản quyền.

https://gab.com/dhlaw


Bảo vệ bí mật thương mại


Luật bí mật thương mại bảo vệ các quy trình kinh doanh và thông tin không thể được cấp bằng sáng chế, nhãn hiệu hoặc bản quyền chống lại sự chiếm đoạt của các đối thủ cạnh tranh. Một bí mật thương mại về cơ bản là thông tin có giá trị thương mại. Điều này bao gồm danh sách khách hàng, kế hoạch, nghiên cứu và phát triển, thông tin về giá cả, phương pháp tiếp thị, kỹ thuật sản xuất và nói chung là bất cứ điều gì làm cho một tổ chức trở nên độc đáo.

Công ty tư vấn luật sở hữu trí tuệ vô cùng chuyên nghiệp và uy tín
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections