TẠI SAO PHẢI NIỀNG RĂNG?

Câu hỏi này tưởng chừng như buồn cười, nhưng thực tế, nó lại là mấu chốt. Nếu không trả lời được câu hỏi này, mọi sai lầm sẽ phải trả giá. Tất cả các chuyên khoa khác, như làm răng sứ, khớp cắn, nha chu,…. Đều liên quan đến chỉnh nha. Mọi điều trị trong răng hàm mặt, thời điểm hiện tại, đều phải có sự tham gia của liên chuyên khoa, mới tạo ra được kết quả hoàn hảo nhất, và trong tất cả, chỉnh nha chính là chìa khóa để gỡ rối cho mọi vấn đề khó.


1. CHỈNH NHA LỨA TUỔI TRẺ CON (CHỈNH NHA SỚM)


Đây là lý do tôi muốn đưa lên đầu tiên, bởi vì có rất nhiều lầm tưởng trong việc điều trị cho các cháu nhỏ. Cái này sẽ có 1 bài riêng dành cho việc, chúng ta có nên điều trị sớm cho trẻ hay không. Nhiều bố mẹ không biết, hoặc nghe những lời tư vấn thiếu thuyết phục. Sẽ làm cho quá trình can thiệp sau này trở nên khó khăn.


Tạm thời, chỉ biết câu trả lời là nên. Và việc điều trị, sẽ theo nhu cầu của bố mẹ và lời tư vấn đúng đắn nhất từ nha sĩ.

2. NHU CẦU THẨM MỸ


Đơn thuần là bệnh nhân thấy mình không đẹp ở một điểm nào đó từ nụ cười, từ hàm răng, và bệnh nhân mong muốn bs chỉnh nha hỗ trợ.

3. RĂNG KHẤP KHỂNH


Một hàm răng khấp khểnh ẩn chứa rất nhiều nguy cơ, bao gồm có sâu răng, viêm quanh răng, tụt lợi, cản trở cắn khớp,…..Với những chiếc răng khấp khểnh, thì chống chỉ định của việc làm răng sứ, bởi vì lúc đó, không thể tạo được đường viền lợi đẹp, làm thay đổi rất nhiều đến kết cấu răng, cắn khớp,…. Chỉnh nha, được sinh ra chính là hỗ trợ làm cho các răng được sắp xếp đều đặn, phụ trợ cho các bs phục hình. Với các bs có chuyên môn tốt, và tư vấn có tâm, thì họ sẽ luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân của mình.


>>> Xem thêm nguồn: https://nhakhoaviethan.vn/tai-sao-phai-nieng-rang/

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn có nụ cười đẹp và khỏe mạnh mà bạn xứng đáng được có. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, là một trong những đơn vị đi đầu công nghệ trong ngành nha khoa thẩm mỹ như công nghệ sứ Emax Press, công nghệ CAD-CAM, công nghệ thiết kế nụ cười Design Smile…. NHA KHOA VIỆT HÀN NHA TRANG Add: 60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa Phone: 0905 158 967 website: https://nhakhoaviethan.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections