Cách sử dụng nội thất gỗ trong phong cách thiết kế hiện đại

Đồ nội thất bằng gỗ

Lựa chọn gỗ phù hợp với phong cách của bạn

Điều đầu tiên cần xem xét là loại và màu sắc của gỗ bạn sẽ sử dụng trong phòng. Không gian có kích thước nhỏ hơn sẽ được hưởng lợi từ màu sáng, gỗ thông và gỗ sổi trở thành một lựa chọn lý tưởng.

https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

sofa gỗbàn ăn gỗ sồi

Để thêm một chút độc đáo cho căn phòng lớn hơn, hãy chọn màu gỗ tối hơn và phong phú hơn, chẳng hạn như gỗ gụ hoặc gỗ hồng sắc. Nội thất hiện đại thường có một bảng màu rất đơn giản và tinh tế. Bạn không cần phải giới hạn bản thân chỉ một loại gỗ, nhưng để tránh làm cho căn phòng của bạn trông hỗn loạn và thiếu tổ chức, hãy kết hợp tông màu gỗ phù hợp với màu sơn tường. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều loại gỗ, tốt nhất chọn một sắc thái chủ đạo.

Đồ nội thất lớn hơn cùng một tông màu

Nếu bạn quyết định sử dụng các loại gỗ khác nhau, thì hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó cân bằng. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm nhỏ hơn trong một màu sắc khác để thêm một kiểu dáng bắt mắt. Nếu bạn quyết định sử dụng các loại gỗ khác nhau, thì hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó cân bằng.

https://noithatlacgia.com/ban-ghe-sofa-go-soi-nga/


Nếu bạn có đồ nội thất trong các sắc thái bằng gỗ khác nhau thì hãy chắc chắn rằng bạn tích hợp chúng trong phòng. Giữ gỗ tối màu ở một bên và gỗ nhẹ hơn sẽ làm cho vẻ ngoài thiếu hấp dẫn và khiến căn phòng trở nên rời rạc.

Tìm đồ nội thất gỗ với tông màu phù hợp chính xác có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách thêm một số nét hoàn thiện trong một màu nhấn. Chọn một màu sẽ nổi bật so với căn phòng của bạn. Với phong cách hiện đại, một màu xám đen, trắng hoặc đỏ đậm thường sẽ hoạt động tốt. Sau đó, thêm các vật dụng nhỏ, chẳng hạn như đèn, lọ hoa trang trí và đệm được tạo kiểu đơn giản để tạo ra sự tiếp nối thẩm mỹ giữa chúng.

Nội Thất Lạc Gia là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất sofa gỗ óc chó, kệ tivi gỗ, giường ngủ gỗ, bàn ăn gỗ,... Với đội ngũ kiến trúc sư tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Website: https://noithatlacgia.com/ Email: info@noithatlacgia.com Hotlline: 085.681.6688 Địa chỉ: LK16-34, KĐT An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections