Mách nhỏ chị em tắm trắng an toàn và hiệu quả

Tắm trắng như thế nào là an toàn, hiệu quả và duy trì được lâu dài

Qua 1 thời gian khảo sát Thụy Miên thấy rằng hầu hết các chị khi sử dụng liệu trình tắm trắng đều thích da bật tone và nhiều, trắng duy trì mà lại không bắt nắng đúng chưa ạ ?

Thụy miên sẽ giải thích từng phần để giúp các chị hiệu rõ hơn, sau đó các chị hoàn có thể tự tìm kiếm cho mình một phương pháp tắng trắng hoạc một địa điểm có dịch vụ tắm trắng đáp ứng được các yêu cầu trên nhé.

Tắm trắng an toàn là như thếnào?

Bản chất của tắm trắng thực chất là một phương pháp tẩy tế bào chết chuyên sâu, lấy đi lớp sần, lớp da cũ đen sạm giúp cho da dễ dàng hấp thu được những dưỡng chất và tái tạo được tối đa hơn. Vì vậy đây không phải là phương pháp tắm an toàn một lần là có thể trắng mà cần thời gian, cần một quy trình và phác đồ phù hợp.http://thuymienspa.com/upload/images/Tam-trang-an-toan-%20hieu-%20qua-%20dai-lau.jpg


Tắm trắng da an toàn là sử dụng những hoạt chất an toàn cho da nhưng có khả năng loại bỏ được lớp Melanin được tích tụ ngoài da và làm cho da sáng hơn. Những thành phần an toàn nổi bật thường gặp như: Q10, Vitamin C, Kojic axit, Glutathione…., hoạc một số thành phần từ tự nhiên giúp loại bỏ tế bào chết và sáng da như: thanh hoạt tính, cám gạo, sữa non, cà phê…

Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho da thì các chị cần tránh các thành phần gây hại cho da và sức khỏe như : tẩy oxy, cortycoyd, Hidroquynone, Thủy ngân, amonihidrosit  để nhận biết những sản phầm tắm trắng có chứa các thành phần trên hay không, thì các chị lưu ý là khi sử dụng các chị thấy bị châm chích, da trắng rất nhanh nhưng mỏng yếu vàng lông… Khi gặp những biểu hiện này các chị nên ngưng ngay và không tiếp tục sử dụng nhé.

Khi đã tắm trắng an toàn thì làm thế nào để có thể duy trì mà không bị hồi lại như cũ.

Thụy Miên Spa


http://thuymienspa.com/upload/images/Tam-trang-an-toan-%20hieu-%20qua-lau%20-dai.jpg


Ban đêm các chị ủ kem dưỡng trắng ưu tiên các thành phần làm mềm và mịn da. Nếu các chị không có thời gian thì ít nhất một ngày một lần dưỡng nhé.

Phương pháp tắm trắng an toàn nào mà không bắt nắng.

“Bắt nắng” ở đây không phải là do các chị sử dụng sản phẩm đó, quy trình đó gây ra hiện tượng bắt nắng. Thực tế chỉ cần là da trắng thì tia UV sẽ dễ dàng xuyên thấu xuống lớp đáy của da, lúc này cơ thể buộc phải tiết ra nhiều Melanin nhiều hơn để bảo vệ da nên da sẽ có hiện tượng xạm lại hoạc xuất hiện các đốm đen. Chính vì vậy khi da các chị là da trắng rồi các chị nên  có phương án bảo vệ như che chắn khi đi ngoài nắng bằng quần dài, áo khoác, váy chống nắng, kem chống nắng, đơn giản như vậy thôi thì các chị đã duy trì được làm da đẹp rồi.


http://thuymienspa.com/upload/images/tam-trang-an-toan-va-hieu-qua.jpgCòn nếu đâu đó các chị nghe có người giới thiệu những sản phẩm, những quy trình làm trắng an toàn nhưng hoàn toàn không bắt nắng thì các chị phải hiểu rằng họ chỉ đang trấn an các chị mà thôi. Tại Thụy Miên Spa đáp ứng được các yêu cầu về tắm sáng cho các chị nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu an toàn. Mời các chị cùng tham khảo quy trình tắm trắng tai Thụy Miên Spa.


Quy trình tắm trắng an toàn tại Thụy Miên Spa có gì đặc biệt ?


Thụy Miên SpaThụy Miên Spa

Bước 1:

Bước 2

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5

Bước 6


http://thuymienspa.com/dich-vu/tam-trang-an-toan-hieu-qua-dai-lau-974.html

Cards you may also be interested in
헤라 셀에센스 5일차 피부변화/환절기 피부진정 에센스로 추천!
sykong3180
2
1
0
Detox in Seminyak
indrafeb
35
7
0
How Korean Idols Celebrate Halloween!
soobak
24
1
3
Know All About the Liposuction Procedure and its Type
plasticsurgery
1
0
0
한국 사람들은 ‘유니클로’에 매년 얼마를 쓸까?
japanoll
2
1
2
Pineapple Papaya Face Mask
galinda
69
52
1
Laser Treatment for Vitiligo in Delhi
adityaagarwal01
1
0
0
online shopping in Pakistan
samiyajuttwbm
1
0
0
12 Surprising Things to Add to Your Bath
flymetothemoon
758
621
16
Why baths are better than showers (opinionated)
creepyzee
48
22
14
Ocean- inspired treatments
JakpostTravel
43
14
0
Best Skin Doctor in Gurgaon
asterderma
1
0
0
Open-Air Spa in Australia
galinda
51
15
4
Các thực phẩm "thần kỳ" giúp làm trắng vùng da dưới cánh tay
hoangnx15
1
2
1
Đắp mặt nạ dưa chuột và những sai lầm "không thể cứu vãn"
hoangnx15
1
1
1
Restore Youthful Appearance with Cosmetic Solutions
adityaagarwal01
1
0
0
Hair loss Treatment in Chandigarh
drashimagoel
1
0
0
헤라 뷰티 부스팅 페이셜 오일 사용법 꿀팁!산뜻한 마무리감과 보습+광택으로 겨울철 보습+각질관리하세요!
sykong3180
3
1
2
헤라 마지막 정기모임 & 뷰티클래스에서 배운 무결점 피부 레드립 메이크업 꿀팁 대방출!!!!
sykong3180
1
0
0
모공의 미세먼지까지 제거하고싶은날엔? 헤라 라이트닝 필링젤 100ml 40,000원 안녕하세요! 토로리 입니다 오늘 리뷰할 제품은 헤라 라이트닝 필링젤 이에요! 요즘 갑자기 날씨가 쌀쌀해져 각질이 장난이 아닌데욥...ㅠㅠ 헤라 라이트닝 필링젤을 사용하고 후기를 보여드리려고 가져왔어요ㅎㅎ 사실 사용하기 전에 제 피부가 필링을 하면 자극을 받아서 피부가 뒤집어지고 안맞았던 필링 제품들이 많았는데 저같은 민감성 피부에도 효과가 좋은 필링 제품이었습니다! 헤라 라이트닝 필링젤은 한손에 쏙 들어오는 크기에요!! 개인적으로 핑키핑크한 튜브용기에 필링젤 핑크 알갱이들이 너무 예뻣어요 (개인적인 취향)ㅎㅎㅎ 버진씰을 제거하고 바로 사용하면 되는 튜브용기입니다! 헤라 라이트닝 필링젤의 내용물은 미끈미끈한 젤 타입의 겔이고 브라이트닝 캡슐이 들어가 있어 피부에 바르고 마사지 할때마다 으깨지면서 터져요! 그리고 미세 알갱이들이 묵은 각질과 피부톤을 한층 더 밝게해줍니다! 개인적으로 냄새가 너무 좋았어요... 향기로움... 필링할때마다 기분 좋아질거 같아용 ※너무나 현실적인 저의 피부를 보고 놀라지 말아 주세요※ 세안 후 물기를 살짝만 제거하고 헤라 라이트닝 필링젤을 도포하고 1-2분정도 마사지해줬어요 하면서도 엄청 작은 입자의 알갱이들을 손으로 느낄수 있었어요! 피부가 맨들맨들 해지는 기분! 1-2분정도 마사지 해주면 이렇게 알갱이들이 톡톡 터지면서 스크럽 제형처럼 변해요! 코옆과 볼쪽에있는 각질들이 많이 제거됐어요! 헤라 라이트닝 필링젤 사용전 후 사실 아무리 마사지를 해도 때처럼 밀려나오지 않아요! 원래 다른 필링젤을 사용하면 막 때처럼 나오잖아요...! 그래서 각질제거가 잘 됐나...? 하고 걱정했는데 울퉁불퉁 했던 피부표면이 매끈매끈하게 정리가 됐고 화이트헤드와 블랙헤드도 줄어들었어요! 무엇보다 제일 좋은건 순하고 저같은 민감성 피부에도 자극이 전~혀 없다는점...! 원래 필링젤을 사용하면 스크럽 알갱이들과 피부와 마찰때문에 피부가 붉게 올라오고 하고나면 뒤집어졌거든요ㅠ 일부러 리뷰를 하려고 이틀전에도 사용하고 포스팅을 하는것인데  오히려 피부결이 잘 정돈된거 같아욥 그리고 필링젤을 사용하고 화장실을 딱! 나갔는데 엄마가 뭐썼냐고 피부가 완전 하얘졌다고ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ 사용전 사진을 보시면 볼에 홍조가 심했는데 사용후 사진에는 홍조가 많이 없어진게 보이시나용?!?!  일주일에 2-3번 정도는 꼭 써서 각질관리 잘 해야겠어용!
sykong3180
3
1
0
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections