Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại TPHCM

Chụp hình cưới ở đâu đẹpchụp hình cưới


Top 3 địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất TPHCM

Nhà thờ Đức Bà

Nhiều người lựa chọn nhà thờ Đức Bà để tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho bộ ảnh cưới của mình. Tuy nhiên, để chụp hình tại đây những cặp đôi sẽ phải chuẩn bị khá kỳ công. Từ đội ngũ thự trang điểm, trang phụ, ekip chụp hình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có khả năng sáng tạo để bộ ảnh của bạn không bị trùng lặp ý tưởng quá nhiều với những cặp đôi khác.


Đây sẽ là địa điểm giúp bạn lưu giữ được khoảnh khắc hạnh phúc của mình với phong cách vừa xen lẫn cổ điển, vừa xen lẫn hiện đại rất độc đáo.


Bưu điện thành phố

Ngay bên cạnh Nhà thờ Đức Bà là bưu điện thành phố và công viên 30/4, đây cũng là hai địa điểm tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn làm background cho bộ ảnh cưới của mình.


Thảo Cầm Viên

Thảo Cầm Viên là một trong những địa điểm tham quan, du lịch có diện tích rộng lớn tại Sài Gòn. Thảo Cầm Viên sở hữu thảm thực vật đa dạng với những bãi cỏ xanh mát, những cây đại thụ cổ kính,… Do đó, đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của mình.


Báo giá chụp hình cưới ngoại cảnh Sài Gòn


Chi tiết liên hệ

Studio chụp hình cưới Ahihi

Hotline: 0978880150

Email: ahihistudiovn@gmail.com

Website: ahihistudio.vn

Facebook: AhihiStudioVN

Địa chỉ: 150 đường Hồ Văn Huê Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Ahihi là Studio chụp hình cưới đẹp và rẻ tại TPHCM. Với phong cách tận tình, chuyên nghiệp cam kết mang đến những bộ ảnh cưới đẹp lung linh cho tất cả các cặp đôi trước ngày cưới.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections