Một vài chuẩn mực về thời trang khi lên sân tập gôn bạn cùng gia đình cần nắm vững

thoi trang golfnhững chuẩn mực về thời trang khi lên sân golf mini


các chuẩn mực về thời trang khi lên sân golf mini

chọn lọc áo

áo golf nữ

Quần hoặc váy

phần lớn nam giới sẽ lựa chọn quần dài làm bằng chất vải kaki thông thường khi lên sân. Không những thế, nếu bạn muốn tạo phong cách trẻ trung năng động thì cũng có thể chọn lọc quần short. Các bạn cùng gia đình nữ có thể chọn lọc chân váy không cao hơn đầu gối quá 6 inch cũng rất đẹp mắt và đúng chuẩn mực. Các thắt lưng đi kèm cũng nên chọn lọc loại có màu sắc trang nhã bằng chất liệu kaki hoặc bằng da. Những kiểu quần như quần ngủ, quần jeans đều bị cấm khi lên sân gôn bạn phải chú ý điều này nếu không muốn mình mất công tới chơi chơi golf mà lại không được vào sân.


Giày và mũ

mũ golf

Cách phối màu

Việc phối màu để tạo nên một phong cách thời trang cho riêng mình là điều mà người chơi golf cần phải ưu tiên nhất. Cho dù bạn có chọn lọc những thương hiệu nổi tiếng thế nào mà phối màu sai thì nhìn cũng không hợp lý. Phối màu cũng là cả 1 nghệ thuật. Nếu như bạn không có nghệ thuật thì xuất sắc nhất nên lựa chọn các trang phụ có màu trung tính. Ví dụ: các chiếc áo trắng thường được phối với quần kaki màu sữa, màu ghi. Bạn cùng người thân cũng có thể Xem thêm phong cách ăn mặc của các cầu thủ Golf khác. Đẹp mắt ta ra mắt người. Tiêu chí bạn cùng gia đình nên tập trung đó là trang phục vừa vặn, màu sắc ưa nhìn, chất vải có độ đàn hồi cao và khô thoáng.

Hy vọng những chuẩn mực về thời trang Vừa rồi sẽ giúp bạn cùng gia đình chọn cho mình 1 bộ trang phục phù hợp để lên sân tập gôn một cách thoải mái nhất.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections