CHỈ KHI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH, ĐÀN ÔNG MỚI HIỂU VỀ ĐỒNG HỒ

Quá trình trưởng thành của một người đàn ông phải trải qua nhiều cột mốc quan trọng. Trong đó, thời điểm mà chàng trai có được một chiếc đồng hồ đeo tay cho bản thân mình là một trong những cột mốc quan trọng nhất.


Tại sao lại nói như vậy? Để đạt được thành công trong sự nghiệp, người đàn ông phải học được cách trưởng thành. Trưởng thành cũng có vai trò giống như nền móng của ngôi nhà thành đạt của các quý ông. Muốn xây nhà, ta phải xây từ móng. Đàn ông cũng phải học được trên đời này, thứ nào mới là đáng quý, đáng trân trọng, thứ nào mới có giá trị trường tồn.


Những viên gạch nền móng để dựng xây ngôi nhà thành đạt của các quý ông chính là trách nhiệm, chữ tín, chính xác cùng phong cách chuyên nghiệp, rành rẽ những quy tắc “bất thành văn” trên đời.


Đồ vật thể hiện được những giá trị đó không gì khác ngoài một chiếc đồng hồ đeo tay.

Vì lẽ đó mà từ khi chiếc đồng hồ đeo tay ra đời, nó đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu với các quý ông. Đeo đồng hồ không chỉ thể hiện người đàn ông này đã bắt đầu trở nên chín chắn mà còn nói rõ anh ta đã bắt đầu nghiêm túc đi trên con đường sự nghiệp của bản thân mình. Một chiếc đồng hồ đeo tay còn làm cho phong cách thời trang của một người đàn ông chuyên nghiệp, trưởng thành và lịch thiệp hơn.


Đồng hồ đeo tay còn thể hiện chiều sâu, sự nội liễm của phái mạnh. Dưới những chiếc đồng hồ đeo tay với vẻ ngoài đơn giản là một bộ máy tinh vô cùng tinh vi, cả một kỳ quan cơ khí và chế tác. Cũng giống như đàn ông, điều quan trọng nhất không phải là vẻ ngoài của anh ta như thế nào mà là anh ta làm được đến đâu.


Ogival


Đây là một vật quan trọng nhắc nhở các anh về tín nghĩa, về trách nhiệm để có thể trở thành một con người thành đạt.


TOPWATCH VIỆT NAM

HÀ NỘI:

Showroom 1:Số 393 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02462.534.268

Showroom 2 Số 388 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 02462.950.059

TP HỒ CHÍ MINH:

Showroom 3: Số 367, Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP HCM

Phone: 02862.579.628

Hotline:0944.691.691 – 094.608.4444

Đồng hồ Topwatch Nói thật - Làm thật - Đồng hồ thật
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections