Đồng phục Andy tại Đà Nẵng

đồng phục cao cấp đà nẵng


Với kế hoạch mở rộng hàng loạt chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, hằng năm Phúc Long sử dụng số lượng đồng phục rất lớn, nhưng việc đặt hàng chia ra nhiều đợt, nhiều lần lấy, với số lượng mỗi đợt lấy không nhiều, nhưng Đồng Phục Andy đã đáp ứng được yêu cầu này, mỗi khi cần hàng là có. Nên Phúc Long rất tin tưởng và thoải mái khi hợp tác với Andy trong nhiều năm liền.” Thông qua những bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn Andy sẽ giúp bạn truyền tải tốt nhất thông điệp của bạn tới khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vậy cần lưu ý những gì để có được bộ đồng phục cho những đầu bếp của bạn?


Và với ban tổ chức, mỗi thành viên tham dự đều là những người giành chiến thắng, xứng đáng là một "Vua đầu bếp" của chuỗi nhà hàng Vịt 34. Sự nỗ lực của các đầu bếp, mỗi cá nhân trong một tập thể đã đem đến sự thành công không nhỏ cho hội thi. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của nghệ nhân phô mai Patrice Marchand, giám khảo Master Chef Hà Lan Alain Caron, một trong chín nữ đầu bếp hàng đầu châu Á Vanessa Huang, Stéphane Bonnat - nhà sản xuất chocolate lâu đời nhất thế giới, bậc thầy nướng bánh Bruno Dinel, đầu bếp riêng Hoàng gia Hà Lan René van Empelen, Master chef Pháp Didier Corlou...


Xin liên hệ ngay để đặt may sản phẩm, quý khách nhận được nhiều ưu đãi lớn, với mỗi đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế mẫu, mang tới cho quý khách những mẫu thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Thân áo dáng suông rộng rãi, thoải mái khi vận động kết hợp cùng chất liệu may đồng phục thấm hút tốt, tạo cho người mặc cảm nhận sự thoải mái, tiện dụng trong từng động tác nghiệp vụ, tạo được ấn tượng tốt khi tiếp xúc với đối tác, khách hàng. Điểm nhấn của thiết kế là phần cổ tàu mở với chân cổ bo tròn, không có khuy cài chân cổ, vạt áo lệch kết hợp khuy hai hàng cho dáng áo đồng phục bếp hiện đại, khỏe khoắn.


Công ty may Đồng Phục Andy ra đời với sứ mệnh mang đến quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp cũng như các tập thể nói chung, một đồng phục đẹp, chất lượng mà giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực Đà Nẵng và 1 số tỉnh thành tại Việt Nam.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections