Thiết kế nhà hàng theo phong thủy thu hút khách hàng nhất 2019

Phong thuỷ là yếu tố không thể thiếu và phổ biến ở các nước phương Đông . Phong thủy không chỉ áp dụng cho không gian nhà ở mà còn được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều không gian như nhà hàng,văn phòng….Thiết kế nhà hàng theo phong thủy giúp kích hoạt tài lộc giúp các cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vềthiết kế nhà hàngtheo phong thủy .Mời bạn cùng theo dõi nhé 

Địa điểm kinh doanh nhà hàng`

Trước khi tiến hành thiết kế nhà hàng bạn cần phải tìm được mặt bằng đẹp như ý tuy nhiên không phải lựa chọn địa điểm nào cũng được bạn cần phải tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thuỷ. Khi bạn thiếu khuyết những kiến thức về phong thuỷ có thể dẫn tới việc lựa chọn sai địa điểm.


Mẹo thiết kế nhà hàng theo phong thủy giúp bạn ăn nên làm ra

Một số lưu ý cơ bản khi bạn tiến hành lựa chọn địa điểm kinh doanh tốt nhất:

+ Hình dáng khu vực mặt bằng phải  vuông vắn không méo mó

+ Mặt tiền to, không gian rộng rãi

+ Thế toạ sơn hướng thuỷ, tức là phía sau có điểm tựa, phía trước có nước dẫn tài lộc vào

+ Mặt trước không nên đối diện cây to, cột điện, các hệ thống ngầm bởi sẽ gây xung khí

Thiết kế nội thất nhà hàng

thi công nội thất nhà hàng

Không gian diện tích nhà hàng luôn rộng rãi sạch sẽ , khô ráo và thoáng khí để không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng để tránh tình trạng âm khí tích tụ ảnh hưởng tới việc làm ăn của nhà hàng


Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nhà hàng . Việc thiết kế ánh sáng một cách hiệu quả bạn cần phải đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa cả khoảng sáng và khoảng tối. Ánh sáng nhẹ tăng cường cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Nội thất của nhà hàng nên lựa chọn những màu sắc mang lại sự ấm cúng như vàng đất, vàng cam, nâu vàng, đỏ, hồng, …Việc lựa chọn nội thất và bát đũa, ly tách nên có màu sáng.

Nếu là nhà hàng chuyên phục vụ ăn uống cho giới trẻ, nên sử dụng các màu như đỏ, cam kết hợp xanh lá cây để trang trí. Đây là mẹo thiết kế nhà hàng vừa kích hoạt dương khí cho nhà hàng vừa tăng cảm giác ngon miệng khi thực khách thưởng thức.

tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections