Cách chọn công ty tư vấn định cư uy tín

Hiện nay định cư là từ khóa hot nhất trong giới doanh nhân và những gia đình đang có ý định nhập cư vào một nước khác để sinh sống. Đây cũng được xem là một trào lưu di dân mới của tầng lớp người giàu và rất giàu bằng cách đầu tư hoặc sở hữu tài sản ở nước ngoài để có thẻ định cư và quốc tịch nước khác. Chỉ riêng tại Mỹ thì theo bộ ngoại giao Mỹ, Việt Nam là một trong năm quốc gia có đơn xin nhập cư cao nhất thế giới bên cạnh Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil và Ấn Ðộ.

tư vấn định cư

Biết được tâm lý của các khách hàng nôn nóng được thành công nhanh chóng trong việc định cư các công ty tư vấn tràn lan này đã đưa ra ngập tràn những lời quảng cáo có cánh sẽ giúp khách hang định cư thành công khiến các khách hang lầm tưởng mọi việc khá dễ dàng dẫn đến việc tiền mất, tật mang. Một số vấn đề mà các khách hang thường gặp khi chọn các công ty tư vấn không chuyên nghiệp như sau:

1. Công ty không chuyên nghiệp gây ra những lỗi phát sinh trong quá trình tư vấn và làm hồ sơ gây ra khá nhiều rắc rối cho quá trình thamgia định cư của khách hàng.

2. Tư vấn thiếu sót các thông tin về dự án, không trình bày rõ những ưu điểm và khuyết điểm, những hạn chế của dự án, dẫn đến tình trạng thất vọng khi thực tế như những gì mình nghĩ hoặc lựa chọn đầu tư sai dự án khiến việc nhận thẻ xanh không trở thành hiện thực.

3. Đội ngũ tư vấn viên và luật sư không có nhiều kinh nghiệm xử lý những trường hợp bất ngờ, khó…

tư vấn định cư

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections