Trường hợp nào nên bọc răng sứ Katana?

Răng sứ toàn sứ Katana là một loại răng toàn sứ không kim loại cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, loại răng này có cấu tạo 2 lớp, lớp bên trong là khung sườn Zirconia có độ chịu lực cao, lớp bên ngoài là lớn men sứ Ceramco với màu sắc trắng sáng, trông tự nhiên giống với răng thật.

Với những ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, răng sứ Katana được được rất nhiều người lựa chọn khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy những trường hợp nào nên bọc răng sứ Katana? Hãy cùng tìm hiểu tại bà viết dưới đây nhé!


Cũng giống như những loại răng sứ khác, răng Katana thường được áp dụng vào các trường hợp:

Răng bị mắc các khiếm khuyết như: Răng bị sứt mẻ, nứt vỡ, men răng bị bào mòn,...

Phục hình răng sau điều trị các bệnh lý như: Sâu răng, viêm tủy,...

Cải thiện thẩm mỹ cho những răng có hình thể xấu.


Bọc răng sứ Katana có tốt không?

Là dòng răng toàn sứ không kim loại nên răng sứ Katana có chất lượng, tính thẩm mỹ và hiệu quả không thua kém gì so với những loại răng sứ khác.


Tuy nhiên, răng toàn sứ Katana có độ chịu lực yếu hơn so với những loại răng khác. Vì vậy, trong quá trình ăn nhau cần phải tránh những loại thức ăn quá cứng hoặc phải dùng nhiều lực nhai để không gây ảnh hưởng đến răng.


Đồng thời, loại răng sứ này thường được các bác sĩ chỉ định áp dụng phục hình thẩm mỹ cho vùng răng cửa, vùng răng chịu ít tác động từ quá trình ăn nhai.

Ưu điểm của răng sứ Katana

Katana sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội, điển hình như:

Có tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ KatanaRăng toàn sứ Katana

Có tính tương hợp sinh học cao

Do có chất liệu hoàn toàn bằng sứ nên Katana có tính tương hợp sinh học cao, hoàn toàn không gây dị ứng, ê buốt, không gây viêm lợi,...

Đảm bảo quá trình ăn nhai

Mặc dù có độ chịu lực kém hơn so với những loại răng sứ cao cấp khác, nhưng răng sứ Katana vẫn đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu cơ bản về ăn nhai cơ bản.

Tuổi thọ cao

Với lớp khung sườn được làm từ sứ Zirconia nên răng toàn sứ Katana có độ bền cao, không bị ăn mòn bởi axit và các vi khuẩn có trong miệng, không gây ra tình trạng thâm đen viền nướu do quá trình oxy hóa. Tuổi thọ có thể lên đến 10 - 15 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách.


http://bocrangsuthammy.vn/new/rang-su-katana.html

Nha Khoa Quốc Tế HaLi là một trong số những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với tiêu chí uy tín tạo nên thương hiệu, nha khoa HaLi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng khác nhau và đã đem lại nụ cười tỏa sáng đến với rất nhiều khách hàng.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections