Cùng Duy Shinota tìm hiểu & mua những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp


loa treo tường

Lạc Việt Audio

Bên cạnh âm thanh chất lượng, một số dòng loa mới thời gian qua còn cung cấp tiện ích tối đa cho người lắp đặt với những tính năng giải trí như hát karaoke, tích hợp đèn LED thích hợp với âm nhạc. các mẫu loa này cũng cho phép người lắp đặt kết nối với các nguồn nhiều, thích hợp cho việc di chuyển, tổ chức tiệc ngoài trời.

bên cạnh đó người dùng cũng sở hữu thể thư giãn với đặc điểm Karaoke Star được tích hợp để trợ giúp hát karaoke với bộ khử giọng nói trợ giúp giảm giọng hát trong bản nhạc & bộ biến đổi âm điệu trợ giúp điều chỉnh âm thanh theo chất giọng của người lắp đặt với nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau.

Âm thanh từ các sản phẩm chất lượng trợ giúp từng lời hát, giai điệu & hiệu ứng trở cần uy lực và rõ nét, phù hợp sử dụng ở các buổi tiệc ngoài trời, cắm trại. Người sử dụng cũng có thể thuận tiện kết nối loa đến những nguồn phát nhiều như điện thoại, tivi, laptop,… hoặc gắn kết với thẻ nhớ, USB hoặc cáp AUX 2 để tận hưởng thoải mái vị trí giải trí đích thực.

Kế đến, hãy xem xét cấu tạo của loa, thiết kế sở hữu đẹp theo sở thích của người lắp đặt hoặc không tại Lạc Việt Audio. Thêm nữa, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng, tùy thuộc vào sở thích mỗi người mà có thể mua màu sắc 0 giống nhau.

Duy Shinota

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Giám đốc: Duy Shinota

0982 655 355

#Lac_viet_audio

#Duy_Shinota

#Loa_treo_tuong

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections