Đẩy mạnh ứng dụng quản lý bán hàng trong công việc 2020

Mshopkeeper là một phần mềm quản lý bán hàng Mshopkeeper thông minh, tập trung vào toàn bộ chu trình tự động hóa lực lượng bán hàng, đảm bảo một con đường suôn sẻ từ thế hệ dẫn đến lặp lại doanh số trung thành

Con đường kỹ thuật số của bạn để hoàn thiện quy trình bán hàng bắt đầu từ đây! Phần mềm quản lý bán hàng hiện đại cho phép tăng cường thu hút, phát triển và duy trì khách hàng. Xác định tất cả các nút thắt có thể có và thay đổi quy trình bán hàng của bạn khi đang di chuyển, tránh những cạm bẫy và đạt được kết quả lớn hơn. Sử dụng các quy trình tham chiếu ngoài luồng để quản lý toàn bộ chu trình bán hàng!

Có được sự linh hoạt để thay đổi các quy trình trong CRM nhanh hơn bao giờ hết

Mshopkeeper được xây dựng trên nền tảng mã thấp mạnh mẽ, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi các quy trình mà không cần mã hóa.


Tăng tốc thay đổi! Mshopkeeper cung cấp sự nhanh nhẹn để liên tục kiểm tra, nhanh chóng sửa đổi và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh.

Sắp xếp tiếp thị, bán hàng và dịch vụ trên nền tảng CRM hợp nhất

Mshopkeeper cung cấp khả năng điều chỉnh và tăng tốc các hoạt động tiếp thị, bán hàng và dịch vụ trên một nền tảng duy nhất, cung cấp các quy trình bán hàng từ đầu đến cuối để quản lý toàn bộ hành trình của khách hàng - từ việc tạo khách hàng tiềm năng đến tiếp tục cung cấp dịch vụ.

Mshopkeeper là một công ty phần mềm kinh doanh toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa quy trình kinh doanh và CRM. Công ty đã được công nhận là một nhà lãnh đạo thị trường bởi các nhà phân tích quan trọng trong ngành. Nền tảng thông minh của nó tăng tốc doanh số, tiếp thị, dịch vụ và hoạt động cho hàng ngàn khách hàng và hàng trăm đối tác trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của Creatio là giúp các công ty TUYỆT VỜI!

Nguồn: https://www.mshopkeeper.vn/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections