Cach nap tien vao tai khoan Google Adwords CHUAN NHAT

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords không quá khó, tuy nhiên những nhà quảng cáo mới sử dụng tài khoản Google Adwords sẽ cần nắm rõ quy trình và nạp tiền cũng như thanh toán đúng cách. Nếu bạn vi phạm thanh toán trong quá trình chạy quảng cáo, bạn có nguy cơ bị vô hiệu hóa tài khoản của mình và cần rất nhiều thời gian để giải quyết.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords đơn giản nhất

quảng cáo Google Ads


Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Thẻ nào có thể thanh toán Google Adwords tốt nhất hiện nay?

Một số lưu ý đối với tài khoản thanh toán thủ công

Tại bước 3 trong cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords có đề cập đến việc phương thức thanh toán của tài khoản. Phương thức này được lựa chọn khi bạn tạo tài khoản và có 2 cách cài đặt thanh toán là thủ công và tự động. Đối với thanh toán thủ công, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau để không bị vướng mắc trong lúc thực hiện thanh toán:


Thứ nhất:

Thứ hai:

Thứ ba:

Thứ tư:

Thứ năm:

Những điều cần biết đối với tài khoản thanh toán tự động

Khác với cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords và chọn thanh toán thủ công, hình thức thanh toán tự động sẽ giúp bạn thanh toán khi chiến dịch đã tích lũy đủ một khoảng chi phí. Mức phí tích lũy này có thể được cài đặt sẵn trước đó và Google sẽ tuân thủ điều này.


Ví dụ, bạn đang có 3000$ trong tài khoản quảng cáo bạn có thể cài đặt thanh toán tự động mỗi khi phí tích lũy đạt đến 1000$. Và bạn cần liên kết thẻ ngân hàng của mình với tài khoản để trừ trực tiếp khoản thanh toán vào đây. 

Tuy nhiên, thanh toán tự động sẽ có một số trường hợp phát sinh khi Google từ chối thanh toán với thẻ mà bạn đang sử dụng. Để xử lý trong trường hợp này, bạn có thể tạm thời chuyển chiến dịch sang thanh toán thủ công và chờ giải quyết đối với thẻ ngân hàng của mình. Nếu muốn chuyển hình thức thanh toán, bạn cũng cần lưu ý rằng đôi khi chuyển hình thức cận kề hạn thanh toán tự động bạn có thể bị tính phí hai lần. 

Hướng dẫn cách thêm người dùng thanh toán trong Adwords Nhanh

Ngoài ra, đối với các đợt thanh tóa của mình dù là thủ công hay tự động, bạn nên kiểm tra lại các giao dịch và trạng thái thanh toán cũng như số dư tài khoản để đảm bảo các giao dịch luôn thực hiện đúng. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn cần kháng cáo ngay để được giải quyết. 

Bạn có thể thử áp dụng ngay cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords và thực hiện các chiến dịch của mình. Trong quá trình này, bạn cũng cần lưu ý theo dõi các số dư tài khoản để đảm bảo mọi yếu tố liên quan đến chi phí đều được tính toán một cách chính xác. Đặc biệt, không nên để tài khoản hết tiền gây ảnh hưởng đến các chiến dịch đang chạy. 

Nguồn: http://hoangpr.vn/cach-nap-tien-vao-tai-khoan-google-adwords-chuan-nhat/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections