Một chiếc đồng hồ thụy sỹ omega chính hãng sẽ có đầy đủ các thông tin :

Đồng hồ omega bán ở đâu


Được Omega nghiên cứu năm 1945, loại máy đồng hồ caliber có thể tự lên dây nhờ cơ chế bánh đà nằm mặt sau đồng hồ (tiền thân của những bộ máy Automatic). Đến năm 1952, những mẫu Omega Constellation chính thức sử dụng bộ máy Automatic, trở thành sản phẩm đầu tiên được áp dụng cơ chế tiên tiến này. Sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường của Constellation được trang bị bộ máy Caliber 28.10 RA SC RG AM (gọi tắt là 352). Mặt đồng hồ có một kim giây được bổ sung bên cạnh 2 kim đồng hồ thông thường. Với đường kính 28.1mm, độ dày 5.4mm, tất cả các sản phẩm đều phải thông qua các bài kiểm tra chronometer chính thức với nhiều lần kiểm tra. Sự chắc chắc, độ bền cao cũng như tính chính xác của Constellation được nhiều người yêu thích và khiến nó trở thành một trong những dòng đồng hồ Omega đẹp được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Ở hà nội thì đừng quên ông lớn xwatch nhé.với 9 showroom rãi khắp hà nội để tiện cho việc phục vụ khách hàng, là một shop lớn cửa hàng này chuyên bán các loại đồng hồ chính hãng của nhật bản và thụy sĩ như: Citizen, Seiko, Swiss made và General seal..

Đồng hồ omega chính hãng giá bao nhiêu

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới, đồng nghĩa với đó là mức giá khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Để mua được một chiếc đồng hồ Omega chính hãng, số tiền bạn phải bỏ ra ít nhất là vài chục triệu cho tới vài tỉ đồng đối với những phiên bản đặc biệt hoặc những phiên bản đồng hồ có thiết kế đá quý, kim cương. Đó là chưa kể đến những bộ sưu tập có giới hạn về số lượng, có tiền chưa chắc bạn đã mua được đâu nhé!

Kiểm tra thông tin ghi trên vỏ hộp và đồng hồ

đồng hồ thụy sỹ omega

Các chi tiết được in vô cùng sắc nét, tỉ mỉ và rất cẩn thận. Bạn kiểm tra thông tin, chi tiết rõ ràng thì đó chính xác là mẫu đồng hồ chính hãng rồi. Lúc này có thể yên tâm lựa chọn.

Bạn cần kiểm tra kĩ những thông tin này trên vỏ hộp và đồng hồ, bởi các sản phẩm nhái thường sẽ không đầy đủ những thông tin này. Nếu kiểm tra và nhận thấy bất thường, thiếu thông tin, thông tin in mờ kg rõ ràng thì nên cẩn thận với những mẫu đồng hồ đó nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections