Trao đổi laptop – Đổi laptop cũ lấy laptop mới Tphcm

Trao đổi laptop – Đổi laptop cũ lấy laptop mớiđổi laptop cũ lấy laptop mới tphcm

Dịch vụ đổi laptop cũ lấy laptop mới Tphcm- Nhận trao đổi tất cả các dòng laptop như Sony Vaio, Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, IBM, Lenovo Thinkpad, Razer, Msi…


Laptop GamingLaptop WorkstationLaptop Ultrabook


- Đổi laptop cũ hư main, bể màn hình, vô nước, xác laptop không sửa được lấy laptop mới tại shop với giá bù cực ưu đãi


- Trade laptop cũ đã qua sử dụng tất cả các đời nếu quý khách có nhu cầu thay thế để trải nghiệm.Đổi laptop cũ lấy laptop mới qua các bước sau1. Định giá laptop cũ cần trao đổi- Trước tiên quý khách hãy gửi thông tin Model, Cấu hình, và hình ảnh của laptop qua Zalo, Viber số di động 0937587302 hoặc quý khách có thể ghé trực tiếp tại shop để nhân viên chúng tôi định giá laptop của quý khách một cách chính xác nhất.2. Chọn laptop muốn đổi tại Shop- Sau khi chúng tôi định giá được laptop của quý khách và biết được model laptop mà quý khách muốn trao đổi thì chúng tôi sẽ báo giá và cho quý khách biết số tiền phải bù trừ là bao nhiêu. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thu lại laptop cũ và bàn giao laptop mới cho quý khách.Xem thêm:Thu mua laptop cũ giá cao TphcmĐổi laptop cũ lấy laptop mới có lợi gì?Bạn là sinh viên, dân văn phòng, game thủ… và cho dù bạn làm bất kể một ngành nghề nào thì bạn luôn luôn có một chiếc laptop cũ để sử dụng. Qua thời gian chiếc laptop cũ của bạn sẽ lỗi thời, tốc độ sẽ chậm chạp hơn rất nhiều, vì lý do đó nhu cầu nâng cấp laptop đời mới cao cấp hơn là nhu cầu tất yếu.


Bạn là một người đam mê và thích trải nghiệm laptop, muốn nâng cấp và lên đời máy để thỏa mãn đam mê? Chỉ cần bấy nhiu lý do là đủ để bạn muốn đổi ngay chiếc laptop đời mới vừa ra mắt hoặc muốn dùng một laptop nào đó đã thích từ lâu nay nhưng chưa có cơ hội để sử dụng.


Vậy tại sao quý khách không nghĩ ngay tới chương trình trao đổi laptop này. Có lợi cho người bán và rất có lợi cho quý khách. Vừa bán được máy cũ, vừa mua được laptop mới, vừa tiết kiệm được tiền, đỡ tốn thời gian công sức thanh lý chiếc laptop cũ không còn sử dụng…Trao đổi laptop cũ TphcmTrade laptop cũ TphcmDịch vụ trao đổi laptop có an toàn không?- Khi trao đổi laptop tại Laptop Titan quý khách vẫn được bảo hành mặc định sản phẩm là 3 tháng.


- Hỗ trợ cài Windows, phần mềm trọn đời, nâng cấp phần cứng RAM, Ổ cứng lấy giá gốc.


- Trả góp 0% qua thẻ tín dụng, hỗ trợ tất cả các ngân hàng. Trả góp qua CMND và BLX lãi suất thấp


- Thậm chí chúng tôi còn giao hàng miễn phí tận nơi khi quý khách có nhu cầu trao đổi laptop.


- Giảm giá 2% cho HSSV có thẻ.Và một lần nữa xin nhắc lại là dịch vụ trao đổi laptop, đổi laptop cũ lấy laptop mới tại Laptop Titan rất uy tín và an toàn 100%.

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người dũng những chiếc laptop cũ giá rẻ chất lượng nhất tại Tphcm. Chúng tôi chuyên những dòng laptop gaming cũ tphcm, laptop đồ họa cũ tphcm, laptop workstation cũ tphcm, laptop văn phòng cũ tphcm, laptop ultrabook cũ tphcm, laptop doanh nhân cũ tphcm, Macbook cũ giá rẻ Tphcm, bao giá tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hãy YÊN TÂM 100% vì chất lượng và dịch vụ sau bán hàng mà chúng tôi mang lại cho quý khách.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections