Tuchel gia hạn hợp đồng PSG tới năm 2021

keonhacai 24h

đào tạo viên của Paris Saint-Germain, Thomas Tuchel, đã gia hạn hợp đồng mang PSG cho tới tháng 6 năm 2021. ở đây mùa giải năm nay, cựu huấn luyện viên Dortmund đã cộng đội chủ sân công viên những hoàng tử vô địch Ligue 1 một cách cực kỳ thuyết phục.

huấn luyện viên Tuchel đã cập bến PSG vào năm ngoái và đã giúp các Neymar, Cavani, Mbappe,… bảo vệ thành công chức quán quân Ligue 1. ngoài ra, đại diện nước Pháp lại bị cái khỏi Champions League theo 1 phương pháp siêu nghiệt ngã.

PSG đã bị Manchester United mẫu khỏi Champions League trong vòng 16 đội gần đây. ở trường đấu Cúp nhà nước, gã đồ sộ Pháp cũng chẳng thể giành chức vô địch sau lúc bị Rennes đánh bại trên chấm 11m.

Dẫu vậy, Tuchel vẫn được tập thể ái mộ ủng hộ. Chưa giới hạn lại ở đây đó, ông cũng được hàng ngũ ban lãnh đạo & những nhân viên trong câu lạc bộ ủng hộ hết mình. Ông cảm giác được tình yêu bóng đá mà người dân thành phố Pari dành cho ông. Chính do đó, ông được đội ngũ ban lãnh đạo PSG an tâm giao phó cho trọng trách mới.

Tuchel, người có đội ngũ huấn luyện cũng đã được tán dương khi gia hạn mùa giải, cho biết: Tôi vô cùng vui mừng được gia hạn hiệp đồng và cam kết với Paris Saint-Germain, đặt bút ký vào thỏa thuận mới.

Tôi muốn cảm ơn chủ tịch & toàn thể câu lạc bộ đã yên tâm vào tôi và viên chức của tôi. Điều này chỉ củng cố tham vọng của tôi để đưa đội bóng này lên đỉnh cao phê duyệt công việc khó khăn. Tôi cũng siêu cảm động mang sự ủng hộ của những người ủng hộ & tôi chắc chắn rằng điều tốt nhất vẫn chưa tới với câu lạc bộ của chúng tôi.

chủ toạ của PSG, Nasser Al-Khelaifi kể thêm: bữa nay, cả gia đình Paris Saint-Germain vô cùng vui mừng lúc thấy Thomas Tuchel gia hạn giao kèo. 1 năm nay, Thomas đã mang đến nguồn năng lượng hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của câu lạc bộ, không chỉ cho các cầu thủ, mà cho cả Paris Saint-Germain.

Ty le keo

Thomas có chuyên môn trong vị trí tập huấn viên cũng như những kỹ năng quản lý tuyệt vời & chúng tôi siêu vui mừng lúc mang thể dựa vào phẩm chất của anh ấy trên cơ sở lâu dài. Thỏa thuận mới của Tuchel sẽ đem lại cho PSG sự ổn định trước 1 mùa giải gần đầy tiềm năng, có những động thái ra vào câu lạc bộ.

ở thời khắc bây giờ, người mến mộ đội chủ sân Công viên các hoàng tử đang siêu tự tín, kỳ vọng vào 1 ngày mai sáng lại sẽ tới có đội nhà.

#soi keo dem nay #tin soi keo #giai ma keo thom #keo hom nay #keo thom bong da hom nay #keo thom bong da dem nay
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections