Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây trồng

hệ thống tưới nhỏ giọt


Bởi vì hầu hết các dòng được phủ thực vật hoặc đất và hệ thống nhỏ giọt tự động của bạn có thể được lập trình để chạy vào ban đêm hoặc lúc bình minh, nên có thể khó phát hiện ra vấn đề cho đến khi thực vật bắt đầu khô và mệt mỏi hoặc hóa đơn nước tốn kém hơn. Vì vậy, nó có thể là giá trị để thực hiện một cuộc săn lùng kỹ lưỡng cho các vấn đề.


Chọn một ngày vào mùa thu này để kiểm tra hệ thống của bạn và tranh thủ một người bạn hoặc người thân để giúp đỡ. Một người có thể bật các van để chạy hệ thống của bạn ở nhiều nơi trong sân trong khi những người khác kiểm tra rò rỉ hoặc phun ra từ các lỗ trong ống hoặc cho các khu vực khô ráo, nơi không có nước chảy ra từ bộ phát.

Bạn hoặc người trợ giúp của bạn có thể chụp ảnh các khu vực có vấn đề bằng điện thoại di động để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này. Hoặc các khu vực bị hư hỏng có thể được đánh dấu bằng cờ vườn.


Mục tiêu là để kiểm tra và làm sạch hoặc thay thế các bộ phát bị hỏng. Bạn cũng đang tìm kiếm các dòng bị chèn ép hoặc bị hỏng có thể được sửa chữa hoặc thay thế.

Mặc dù ý tưởng tốt nhất là có sẵn một gói bộ phát hoặc ống mới để sửa chữa, bạn cũng có thể rút phích cắm bộ phát bằng cách ngâm chúng trong giấm để loại bỏ các khoáng chất.


Đại học Hợp tác Arizona mở rộng cũng gợi ý rằng trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể tìm thấy các cây trồng thích nghi với hạn hán được thiết lập tốt sau một vài năm để bạn có thể loại bỏ các nguồn phát ra cung cấp nước. Các trình phát cũng có thể được thêm vào khi cây phát triển lớn hơn để mở rộng diện tích được tưới, phần mở rộng khuyên.


Bạn cũng muốn chắc chắn rằng hệ thống nhỏ giọt của bạn có bộ điều chỉnh áp suất sẽ làm giảm áp lực nước đến cho hệ thống nhỏ giọt của bạn xuống khoảng 20 psi. Áp lực nước từ nhà bạn có thể dao động từ 50 đến 75 psi, một mức có thể gây vỡ trong những ống nhựa nhỏ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections