Lan hoàng thảo thập hoa là giống lan rừng nguyên bản

Lan hoàng thảo thập hoa

Lan hoàng thảo thập hoaDendrobium aduncum

Hoa lan hải yến và cách chăm sóc không bị bệnh

Cây lan hạc vỹ – có bao nhiêu loại – Dendrobium aphyllum

lan Dendrobium aduncum

Cây lan hoàng thảo thập hoa

Cây lan hoàng thảo thập hoa

Lá hình giải nhọn, dài 7 – 8cm, rộng 1 – 2cm. Cụm hoa trên thân không lá, có 1 – 5 hoa. Hoa màu hồng hay tím nhạt, rộng 3,5cm, cánh môi 3 thùy, thùy giữa nhọn.

Cây lan hoàng thảo thập hoabụi lan hoàng thảo thập hoa lớn bóc rừng

Đặc điểm và điều kiện sinh trưởng của lan hoàng thảo thập hoa

Để cho cây lan hoàng thảo thập hoa phát triển nhanh, chúng ta nên tìm hiểu về điều kiện để cho cây phát triển, hiện nay có rất nhiều loại lan khác nhau về chủng loại và các điều kiện sinh trưởng, có loại lan thích ánh nắng, nhưng cũng có loại lại không thích, chính vì vậy mà cần tìm hiểu thật kỹ về điều kiện sinh trưởng của cây lan hoàng thảo thập hoa.

Lan hoàng thảo thập hoa là loại lan không cần nhiều nắng trong quá trình phát triển, nếu bạn trồng cây ngoài nắng , thì nên làm lưới tre nắng cho cây, giúp cây quang hợp và không bị cháy lá khi gặp ánh nắng mạnh.

Vào thời kỳ cây lan hoàng thảo thập hoa phát triển, cần nhiều nước hơn và vào mùa không sinh trưởng là giai đoạn cây xuống lá và chuẩn bị cho ra hoa, ta nên hạn chế tưới nước cho cây.

Trong mùa tăng trưởng (mùa hè), cần tưới nhiều cho lan, mùa thu và mùa đông tưới ít hơn. Thập Hoa khá dễ tính nên cũng dễ chăm sóc. Thỉnh thoảng phun thuốc phòng trừ sau bệnh cho cây.

Lan Rừng Đẹp - Lan Rừng Đẹp nơi chia sẽ những thông tin về các loại lan rừng đẹp Hotline: 0963792882 Địa chỉ: Tầng 3, Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections