Thiết kế nhà hàng bình dân đơn giản đầy đủ tiện nghi nhất 2019

Thiết kế nhà hàng bình dân

Thiết kế không gian ăn uống nhà hàng bình dân

Với không gian nhà hàng ăn bình dân, một không gian thoải mái, đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái là điều mà thực khách quan tâm và mong chờ khi đặt chân đến đây. Khu vực này cần tận dụng tối đa không gian với mục đích tăng chỗ ngồi và số lượng khách hàng nhưng không có nghĩa là chật chội mà luôn hướng đến tiêu chí thoáng đãng, sạch sẽ tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi cho khách hàng. Bởi vậy, khi thiết kế không gian ăn uống cần chú ý đến lối đi cho khách và nhân viên phục vụ.


Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng bình dân

Đồ nội thất chính là một trong những điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nhà hàng bình dân, lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, hợp với không gian nhà hàng nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, độc đáo, mới lạ. Để tiết kiệm chi phí, có thể lựa chọn những đồ nội thất tối giản, ít hoa văn cùng với màu sắc trang nhã, hài hòa, bố trí cân đối và sắp xếp hợp lý.

Thêm vào đó, trang trí cây xanh cho nhà hàng ăn uống bình dân sẽ làm cho không gian không bị đơn điệu, trống trãi, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà hàngăn uồng bình dân đẹp


Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng bình dân có sự đồng nhất về kiến trúc và màu sắc


Thiết kế màu sắc nhà hàng bình dân ấm cúng, độc đáo

Để tránh sự đơn điệu, khi thiết kế nhà hàng bình dân, các kiến trúc sư thường kết hợp thêm với một số màu sắc khác để tạo điểm nhấn, giúp không gian ấn tượng và thu hút hơn trong mắt khách hàng. Thiết kế nhà hàng với không gian mở là một trong những ý tưởng hay, vừa tạo cảm giác thông thoáng, gần gũi vừa đạt mức chi phí tiết kiệm nhất.Thiết kế bếp nhà hàng bình dân

Ngoài không gian ăn uống, khu vực bếp cũng cần phải đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ vệ sinh, tạo sự linh hoạt, tối ưu hóa mọi công năng sử dụng. Do khu vực bếp là nơi bắt nguồn cảm hứng của các đầu bếp, là nơi cho ra mắt những món ăn ngon.


Nội thất nhà hàng đơn giản, được sắp xếp khoa học

Bếp trong thiết kế nhà hàng bình dân cần được bố trí, sắp xếp thành các khu vực chế biến sao cho thuận tiện nhất, tránh những thiết bị quá hiện đại mà thay vào đó nên chọn sử dụng đồ dùng bình dân hiệu quả cao, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, bạn phải tính toán đến diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho,…để đảm bảo việc nấu nướng được diễn ra linh hoạt

Thiết kế quầy thu ngân nhà hàng bình dân

Thông thường quầy bar và quầy thu ngân được gộp làm một, khu vực quầy thu ngân phải vừa đủ để thực hiện chức năng của mình. Chiều cao quầy thu ngân không quá cao hoặc quá thấp, ở mức trung bình để thuận lợi và an toàn cho quá trình thanh toán của nhân viên, chiều cao đạt chuẩn cho quầy thu ngân là từ 110cm đến 120cm.

Lưu ý khi thiết kế quầy thu ngân nên đưa yếu tố phong thủy vào, nhằm đem lại may mắn, tiền tài, thuận lợi cho việc kinh doanh nhà hàng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections