Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế khu vực ăn uống nhà hàng lẩu nướng không khói

Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng. Do đây là nơi khách ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi trực tiếp mang lại lợi nhuận cho nhà hàng, vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này cũng rất quan trọng. Ở đây, bàn ghế cần được sắp xếp gọn gàng, sao cho khách hàng và nhân viên phục vụ có thể thoải mái đi lại.


Khu vực ăn uống nhà hàng lẩu nướng rộng thoáng đem lại cảm giác thoải mái cho thực khách

Lựa chọn nội thất khu vực ăn uống  nên là chất liệu gỗ, bởi gỗ mang đến cho không gian nhà hàng sự sang trọng và lịch sự, lẩu nướng thường được ăn vào thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh  thì chất liệu gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, bền đẹp với thời gian.

Bài trí không gian nhà hàng lẩu nướng không khói

Cách thức bài trí và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói mang nét đặc trưng riêng, bạn có thể  trang trí bằng những bức tranh treo tường hoặc cây xanh mang lại không gian thoáng mát. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.


Không gian nhà hàng lẩu nướng được bày trí khoa học.

phong cách thiết kế nhà hàng

Ngoài ra, khu vực bếp cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa nơi ăn uống để tránh mùi khi chế biến, ảnh hưởng đến bữa ăn của khách hàng.

Đảm bảo hệ thống hút mùi nhà hàng lẩu nướng

Đúng như tên gọi, hệ thống hút mùi không khói nhằm đảm bảo cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn. Tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.


Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói hiện đại

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng, loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Loại bếp này có thể dùng nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn dù ở bất kỳ không gian nào ở ngoài trời, trong phòng máy lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người.

Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn những món lẩu mà không cần phải thay bếp.

tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections